Thị trường máy phát điện ở Việt Nam vốn rất sôi động, không chỉ đa dạng về mức công suất mà còn đa dạng về xuất xứ. Máy phát điện 150kva đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải, phù hợp với cả dân dụng hay kinh doanh nên được tìm kiếm, quan tâm khá nhiều. Với sự đa dạng phong phú của các nhãn hàng, xuất xứ, không phải ai cũng biết mua máy phát điện nào tốt.

Máy phát điện 150kva rất đa dạng trên thị trường từ nhà sản xuất đến giá cả

Không ít các sản phẩm máy phát điện 150kva không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, và dĩ nhiên những loại máy phát điện này được bán với giá thành khá rẻ. Gía thành rẻ thường đi liền với chất lượng kém, không chỉ máy thường xuyên hỏng hóc, gây tiếng ồn, ô nhiễm môi trường mà còn rất tốn nhiên liệu, tuổi thọ không cao. Vậy những loại máy phát điện 150kva nào hiện nay đang được ưa chuộng nhiều nhất?

+ Máy phát điện Komatsu 150kva

+ Máy phát điện Cummins 150kva

+ Máy phát điện Isuzu 150kva

+ Máy phát điện Perkin 150kva

+ Máy phát điện Mitsubishi 150kva

+ Máy phát điện Yanmar 150kva

+ Máy phát điện Hino 150kva

Những thương hiệu kể trên đều là những thương hiệu sản xuất máy phát điện uy tín lâu năm trên thị trường từ những quốc gia tiên tiến, hiện đại như Mỹ, Nhật. Các sản phẩm máy phát điện công suất 150kva này có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Mỗi dòng máy sẽ mang những đặc điểm cũng như những ưu nhược điểm riêng. Gía thành cũng rất đa dạng để quý khách hàng lựa chọn.

Website:

http://mayphatdienvietnhat.com/

http://www.mayphatdiencongnghiep.info/may-phat-dien-cu/

http://www.mayphatdiencongnghiep.inf...t-dien-gia-re/