Sau thời gian dài sử dụng quý vị cảm xuất hiện pin iPhone 5 của chính mình đã xuống cấp khá nhiều, sạc nhanh đầy hoặc sử dụng cũng cực nhanh hết. đối với các vấn đề "nghi án" liên quan tới pin iPhone bị chai sau một thời gian tiêu dùng bạn hãy đọc bài viết check chai pin iPhone để xem chúng đã chai bao nhiêu %.

- Thay pin iPhone 5 được không?

Nhiều người dùng iPhone xuất hiện rằng iPhone không thể tháo pin ra một cách bình thường như các điện thoại thông minh Android khác hoặc không biết iPhone 5 có thay pin được không hoặc câu trả lời là có. tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoặc chọn lựa của hàng thay pin iPhone 5 uy tín hoặc chắc chắn chất lượng.

Xem tin tức dịch vụ:

Tìm hiểu thay pin iphone 5 chính hãng mức giá bao nhiêu?

Dịch vụ thay pin iphone 6 plus chính hãng ở Thành phố HCM

- Pin iPhone 5 được lấy tại đâu?

ở các cửa hàng thay thế, sửa chữa uy tín họ thường lấy pin iPhone 5 của các máy iPhone 5 khác đã bị hỏng phần cứng, pin vẫn không thay đổi , chính hãng từ Apple do lấy từ iPhone ra nên chất lượng cao được đảm bảo.


- Những lưu ý trước khi thay pin iPhone 5

Trước khi thay pin iPhone 5 bạn cần kiểm tra kỹ xem có đảm bảo là iPhone của mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian cầm máy đã lâu chưa, dễ bị nhầm cùng lỗi hao pin nhanh trên iPhone. Để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ xem có phải pin đã bị hỏng, bị chai hoặc là do vì sao khác hỏng ic, main...

Xác định thay pin iPhone là bị tháo máy, tầm giá trị của máy sẽ giảm xuống khi không còn zin nữa. Kiểm tra xem pin được thay có phải pin tháo máy từ máy khác và không để được đảm bảo chất lượng cao của Apple, nếu là pin Fake có khả năng tầm giá thành sẽ rẻ hơn tuy nhiên chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple hoặc dễ ảnh hưởng đến máy. Hỏi rõ thời gian bảo hành pin của cửa hàng để tránh gặp phải rắc rối, phiền toái sau này. Giữ cẩn thận giấy bảo hành.

Như vậy trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích nếu như quý vị đang có ý định muốn thay pin iphone 5 của mình , hãy là người dùng thông thái để sở hữu chất lượng cao mạnh mẽ nhất , tránh tiền mất tật mang. Bạn đọc hãy Xem thêm bài viết khác vô cùng bổ ích đó là lỗi iPhone không sạc được pin. Chúc quý khách tiêu dùng iPhone kết quả !