Theo phản chiếu của nhiều khách hàng, khi bật mức âm lượng lớn trên iPhone Ten sẽ ra mắt tiếng rè và tách tách. ngày nay, chưa rõ chiếc điện thoại của Apple bị lỗi hệ điều hành hoặc phần cứng.

Ngày 3/11,iPhone Ten công bố được mở phân phối trên toàn thế giới. Đúng như dự đoán, siêu phẩm được nhiều người dùng đón nhận.Tuy nhiên, sau hai thời gian, nhiều người dùng phàn nàn về các lỗi Apple iPhone X gặp phải như sọc màn hình, dễ vỡ. Đến giờ, có thêm năm số vấn đề về loa trên sản phẩm của Apple.

Theo đó, khi chơi nhạc và bật mức âm lượng to, loa của iPhone Ten bắt đầu bị nhiễu và rè. năm người sử dụng trên đưa ra: "chỉ cần bật hai nửa mức âm lượng của loa, âm thanh đã bắt đầu bị rè, ba số tiếng tanh tách xuất hiện”. Nhiều bình luận tương đương cũng đăng vận tải trên Twitter hoặc Reddit. Tham khảo thêm kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone

Đáng lưu ý, hai khách hàng đã san sớt trên Reddit rằng chiếc iPhone 10 của ông gặp lỗi này, đã được thay thế bởi Apple tuy nhiên chiếc smartphone mới vẫn xảy ra vấn đề tương đương.Ông tiếp tục quay lại cửa hàng để tư vấn thì viên chức Apple lại cho biết lỗi âm thanh này liên quan đến hệ điều hành của chiếc điện thoại.

Nhạc chuông Reflextion của iPhoneX Mẫu iPhone kỷ niệm 10 ba của Apple chưa đựng nhiều đổi mới mới lạ, ngay cả ở phần nhạc chuông.

phân biệt đây không lâu, hai số người dùng iPhone 8 và 8 Plus đã gặp phải vấn đề tương tự cùng tai nghe trong quá trình gọi siêu phẩm. Apple đã thừa nhận điều này và hứa sẽ cải tiến trong iOS bản tiếp theo.

Hiện chưa rõ đây là lỗi phần cứng hay phần mềm

iPhone màn hiển thị gập được đăng ký bản quyền

Apple đã nộp bằng sáng chế màn hình gập. dự định, hãng sẽ sản xuất mẫu iPhone gập trong tương lai.

Ngày 23/11, phòng Bằng sáng chế và nhãn hiệu (Mỹ) đã công bố đơn xin bằng sáng chế màn hiển thị gập của Apple. Trước đó có lời đồn Apple đã làm việc với chiếc lg về chiếc iPhone gập trong mai sau. Bằng sáng chế thể hiện màn hình có thể đóng mở như cuốn sách.

tin tức Apple chế tác màn hình gập đã có từ hai năm trước. Theo The Investor, Apple dự định đầu tư vào kế hoạch sản xuất màn hiển thị gập của điện thoại lg.

một tin tức trên đều đề cập đến màn hiển thị OLED, công nghệ đang sử dụng trên iPhone X. Trong bằng sáng chế bao gồm tất cả các loại như LCD, OLED hoặc microLED.

màn hình của iPhone 10 phẳng. Thật ra nó là màn hiển thị linh hoạt, phía sau được bao phủ bằng mặt kính. Thiết kế mang lại cảm nhận đa số không có viền. bên cạnh đó, đơn xin bằng sáng chế tiến xa hơn, nó bộc lộ màn hiển thị có khả năng gập vào hay mở ra khi cầm.

Các nhà phân tích dự đoán iPhone màn hiển thị gập sẽ ra mắt vào hai 2021. Có vẻ như khi đó Apple sẽ chuyển sang màn hình microLED. MicroLED có tất cả ích lợi của OLED, thêm năm số nguyên tố như nâng độ sáng, bão hòa và hiệu suất năng lượng.

Đầu tuần vừa qua, Apple đã sản xuất việc cùng TSMC về công nghệ cần cho màn hiển thị microLED

Face ID hoặc Touch ID mở khóa màn hình nhanh hơn?

Có những điểm khác nhau lớn giữa Face ID trên iPhone 10 và Touch ID trên các mẫu iPhone khác. nhận biết khuôn mặt giúp bạn không quan hoài đến việc ngón và bị ướt hay đang đeo găng tay, trong khi đó cảm biến vân tay chắc chắn máy không nhận diện nhầm khi khách hàng đeo mặt nạ, hay có một người anh/chị em song sinh.

Những đánh giá ban đầu từ các báo công nghệ khẳng định tốc độ mở khóa của Face ID nằm giữa Touch ID 1 hoặc Touch ID 2. Tom’s Guide đã thử nghiệm cả 2 và ghi lại các con số. Touch ID nhanh hơn Face ID tại tốc độ nhưng vẫn có hai số hoạt động có khả năng hỗ trợ việc mở khóa nhanh hơn.Face ID vẫn cho tốc độ mở khóa chậm hơn đối với Touch ID. hình ảnh: Reuters.

“với Face ID trên iPhone Ten, mất tuyệt đối,2 giây từ lúc nhấn nút nguồn tạo đến khi màn hiển thị iPhone 10 bật lên, chiếc điện thoại nhận biết hoặc mở khóa thiết bị. Mất khoảng 0,4 giây nữa để trượt màn hình mở khóa. thời kì khái quát là tuyệt đối,6 giây.

với iPhone 7 Plus, chúng ta có thể vào màn hình chính chỉ bằng hướng dẫn nhấn hay giữ ngón tay trên cảm biến Touch ID trong khoảng thời gian làng nhàng là 0,91 giây”, trang này viết.

Mark Spoonauer - biên tập viên của Tom's Guide tạo và người dùng có khả năng mở khóa với Face ID nhanh hơn bằng hướng dẫn vuốt màn hình lên trước khi Face ID công nhận gương mặt. Trong thử nghiệm của Mark, ông ghi nhận sẽ tùng tiệm được 0,3 giây khi sử dụng cách thức này.

Face ID cũng sở hữu chức năng nhu cầu người dùng tập kết (tỉnh ngộ, nhìn đối diện màn hiển thị). Do đó, người sử dụng có khả năng mở khóa máy nhanh hơn nữa nếu vô hiệu hóa chức năng này. Tuy nhiên, nó có thể khiến người khác cố tình mở smartphone của quý khách khi ngủ hay không chú ý.

cộng đồng từng thử nghiệm iPhone 10 toàn bộ khẳng định chức năng này sẽ thuận tiện hơn nếu Apple cho phép loại bỏ hoạt động vuốt để mở khóa như bây giờ.

Face ID là công nghệ bảo mật sinh trắc học sử dụng để nhận diện khuôn mặt trên Apple iPhone X. Nó cầm công nghệ camera TrueDepth để quét bản đồ bộ mặt người sử dụng, phục vụ cho việc nhận dạng. Theo lý thuyết, tỷ lệ nhận diện sai bộ mặt của máy ảnh này là ba phần triệu.

Tuy nhiên, trải nghiệm mới đây cho xuất hiện nó dễ nhận biết sai khi gặp các cặp song sinh.