Dùng cho để bắn các chất liệu keo silicon dán kính, keo dán gạch, keo dán tôn, keo dán gỗ. Chúng được dùng rất .

Một phần có súng bắn keo mà quá trình thi công được rút ngắn, số công trình hoàn thành được nghiệm thu nhanh hơn.

Đặc điểm của súng bắn keo silicone

- Được làm từ thép độ chịu lực nén mạnh nên súng duy trì độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu. Nguyên liệu này chịu va đập tốt, bộ khung giá đỡ chai keo chắc chắn ít bị méo mó do các va chạm tại công trường.

- Chúng ta có thể xoay chuyển dễ dàng lắp chai keo vào một cách linh hoạt. Các chi tiết nối ăn khớp với nhau tạo ra cơ chế vận hành cây súng thống nhất, tiện dụng. Khi cầm cây súng bắn keo khiến người dùng có cảm giác rất chắc tay cầm và tự tin.

- Sơn bảo vệ không lo rỉ sét bảo vệ 100% khỏi các tác động lý hóa từ ngoại cảnh. Nhờ điểm này mà cây súng trở nên chắc chắn hơn, bền đẹp với thời gian hơn.

- Cò bóp và thanh lò xo bền chắc chắn, không lo gãy, các bộ phận đó làm nên một chiếc súng bắn keo hoàn hảo đầy đủ các bộ phận.

- Dòng súng dùng cho các loại keo đóng dạng ống, tuýp, keo silicone dạng chai là đúng nhất với dụng cụ này. Bạn có thể đẩy keo đến những khe sâu nhất của công trình để tạo sự liên kết.

Chính vì có súng bắn keo mà chúng ta có thể dùng hết lượng keo có trong chai không để thừa keo. Trước đây khi dùng mà không có súng chúng ta thường để xót lại một lượng keo khi dùng về cuối. Với súng bắn keo chỉ cần bóp cò là thanh đẩy sẽ đưa hết keo ra ngoài.

Các dòng súng bắn keo đang được khuyến mãi mới ở Lazada. Sản phẩm Súng Bắn Keo Dán kính Xanh - Súng Bắn Keo Silicon nằm trong danh mục Tools, DIY & Outdoor và thuộc thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại sản phẩm này đang được giảm giá.