nhà đầu tư Nam Long đang nổi lên là nhà nâng cấp Bất động sản tiên phong thị phần căn hộ giá rẻ từ 1-2 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phối hợp giữa Nam Long và những đối tác Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá thành ” vừa túi tiền. Vì vậy những dự án của Nam Long luôn được rất nhiều dân cư đón nhận. Ở năm 2018, Nam Long tiếp tục triển khai sản phẩm Mizuki Park Bình Chánh và xây dựng mới sản phẩm Flora City Bình Tân. Đây được coi là sản phẩm đầy tiềm năng tại khu Tây SG, hứa hẹn mang tới nhiều thời cơ sở hữu sản phẩm nguy nga cho người dùng.
coi là MỨC ĐỘ TIỀM NẲNG CỦA dự án AKARI CITY NAM LONG BÌNH TÂN
dự án căn hộ Flora City sở hữu quỹ đất rộng lên tới 8,8 hecta trong mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây là cung đường giao thông tâm điểm của thành thị, kết nối từ khu Đông sang khu Tây Sài Gòn. Song song kết nối về trung tâm thành thị. Sản phẩm Flora City trước đây là thuộc KDC Hoàng Nam rộng gân 12 hecta. Hiện nay Hoàng Nam Giữ lại phần mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt để khai thác văn phòng, showroom cho những hãng xe hơi để thuê.
dự án được phát triển bởi Nam Long và các đối tác truyền thông đến từ Nhật Bản. Đây được coi là sự hợp tác thành công giữa công ty Bất động sản VN và công ty nước ngoài. Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm bùng nổ Bất động sản tới gần 100 năm từ đối tác Nhật Bản và sự am hiểu về thị phần, văn hóa địa phương của Nam Long để tạo ra dự án chất lượng, phù hợp với đa số thu nhập của người dân TP.Hồ Chí Minh
Phân khúc dự án dự án Flora City Nam Long vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt tầng lớp ở thời gian sắp tới. Điều đó được chứng tỏ qua những khảo sát từ các công ty xem bậc nhất trên phân khúc. Ở khi những công ty khác chú ý vào thị phần hoàn mỹ, sử dụng cư dân kiến trúc để tối ưu hóa doanh thu thì Nam Long tập trung vào đối tượng bạn ở thật. Đối tượng chủ sở hữu có nhu cầu nhà ở từ 1-2 tỷ chiếm đến 40-50% nhu cầu BĐS, đây là 1 miếng bánh không ít mà những doanh nghiệp BĐS đã bỏ quên hay chỉ tập trung một cách thức hời hợt. Hiện tại phân khúc chỉ có một số ông không nhỏ như: Đất Xanh, Hưng Thịnh , Nam Long đón chờ sử dụng thị phần đó. Nhưng những dự án thường chỉ chú ý vào giá và diện tích nhỏ dẫn tới chất lượng đời sống người dùng không cao. Nhận xét về mực độ thời cơ của Phân khúc, Nam Long nâng cấp thành công khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh. Đây không phải là hiện tượng mà là 1 chiến lược buôn bán bài bản Chớp cơ hội xu thế Phân khúc của Nam Long.
Căn hộ Flora City sẽ là 1 cảnh quan sống tuyệt vời cho quý khách hàng làm việc trong khu vực trung tâm Q5 ,6,11. Các vùng đó vốn đang ngột ngạt về môi trường sống và làm việc. Khu vực Chợ đông đảo được hình thành từ vô cùng sớm cùng với lịch sử của Sài Gòn. Vùng đó vốn mong đợi nhiều người gốc Hoa giao thương, kinh doanh. Vì vậy mật độ dân số trong đây vô cùng đông đảo. Chính vì vậy, dự án Flora City được thiết kế giúp tăng nguồn cung tại khu vực này. Giúp dân cư có thêm được chọn lựa căn hộ hoàn hảo tại môi trường sống trong sạch.
Căn hộ của Nam Long ngày càng được trú trọng vào sự tối ưu của môi trường. Căn hộ luôn có quy mô vừa phải và cảnh quan thoáng và tràn ngập ánh sáng. Đây được coi là khuynh hướng mới của cảnh quan sống. Giúp gia tăng nhiều cho giá trị sống và gia tăng cộng đồng trong đây.
những nhà bùng nổ và triển khai khu vực cũng đang hướng dần về vùng Phía Tây SG. Khu vực này được đánh giá là còn nhiều quỹ đất lớn, phục vụ được về phát triển kiến trúc thành thị vệ tinh của thành phố. Không những thế, vùng Phía Đông và Nam đô thị ngày càng cạn kiệt nguồn đất sạch cho nên việc trước nhất bùng nổ về vùng giàu khả năng đó cũng là lợi thế vô cùng không nhỏ của Nam Long.
dự án Akari City Bình Tân được Cotecons kiến trúc. Đây phải nói là thành phần hiện đại nâng giá trị của sản phẩm. Cotecons là 1 trong các doanh nghiệp đầu tư trước hết trong TP.Hồ Chí Minh. Điều đó giúp khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ đầu tư của sản phẩm
Đất nền đang mở bán: đất nền long thành, đất nền đào sư tích
Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85