Theo như cách đi du lịch phú quốc tự túc cho hay trước lúc đến với Phú Quốc thì bạn cần phải có 1 vài kinh nghiệm cũng như chuẩn bị cho mình các vật dụng, khả năng vận dụng, kiến thức thiết yếu, bảo đảm chuyến hành trình an toàn và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo cùng với VNTRIP VN thông qua bài đăng sau đây nhé!
Là một đảo rộng lớn nhất tại nước ta, thuộc vịnh Thái Lan Phú Quốc được đặt tên là đảo Ngọc. Các vùng biển tuyệt đẹp, các rừng nguyên sinh có con suối chảy qua tỏng lành là các đặc trưng của nơi này mà được ko ít người biết đến. Nữa đó là không ít món ăn mang thương hiệu Phú Quốc thí dụ như mắm, hồ tiêu, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc,….
Nơi tham quan đẹp ở đảo Phú Quốc
Phía Đông Phú Quốc
Khu du lịch Suối Tranh: Vào mùa mưa tháng sáu đến tháng 10 ko nên bỏ lỡ cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối tại dòng suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: Hồ tiêu chính là một trong các đặc sản ko những du khách nội địa biết tới mà du khách nước ngoài cũng có nhu cầu tham khảo lúc đến đảo Phú Quốc. Về chất lượng hạt hồ tiêu cay nồng, ngon lành thì Hồ tiêu Phú Quốc nổi danh và bậc nhất cả nước.
Phía Bắc Phú Quốc
Khu Tượng: Tham khảo cách trồng tiêu phong tục để tạo ra một kiểu hạt tiêu đặc trưng của người dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích kháng chiến chống thực dân Pháp của vị anh hùng ở vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Chiêm ngưỡng đường hải giới nước Campuchia cũng như thử qua đời giản dị của cư dân vùng biển.
Khách sạn ở phú quốc giá rẻ
Lúc đến đây đặc biệt là tới đảo Phú Quốc vào ngày lễ, đảm bảo bạn cần đặt trước phòng khách sạn mới có nơi để ngơi nghỉ. bạn có thể chọn các hotel mức giá hợp lý như là:
  • Antinho Hostel: 102.000 đ/đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đ/đêm, Tổ 3, Ông Lang, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đ/1 đêm, Trần Hưng Đạo,thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mặc dù du lịch Phú Quốc tự túc 1 mình hay là nhóm thì các bạn cũng nên tự chuẩn bị cho bản thân những kinh nghiệm này. Đảm bảo, chuyến hành trình của bạn sẽ thực sự hấp dẫn, giúp các bạn giải trí sau những căng thẳng mỏi mệt của đời sống.