tiến độ lắp đặt thi công kính cường lực đạt chuẩn cho các công trình tòa nhà cao ốc, nhà ở, văn phòng,…
hiện tại, vách kính cường lực đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, cùng với sự nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời tốt nhất cho mọi công trình kiến trúc.
Nhằm giúp gia chủ hiểu rõ hơn về quy trình tiến độ lắp đặt vách ngăn kính đạt chuẩn:
Bước 1: Khảo sát dự án và vị trí lắp đặt vách kính cường lực
Trước khi tiến hành thi công lắp đặt vách ngăn kính, bạn cần phải khảo sát kỹ lưỡng về cách sắp xếp nội thất căn hộ và địa chỉ lắp đặt vách kính cường lực cho dự án để có thể nắm bắt được toàn bộ thiết kế và chọn lựa cách thi công kính cường lực thích ứng duy nhất.

Tham khảo thêm:
+ cửa kính lùa giá bao nhiêu

+ Tìm hiểu 3 loại cửa kính cường lực, cửa gỗ và cửa kính khung gỗ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Bước 2: Thống duy nhất quy trình tiến độ lắp đặt thi công
Sau bước khảo sát dự án, nhà đầu tư đặt đã đưa được ra phương pháp thích ứng độc nhất vô nhị cho việc thi công lắp đặt kính cường lực, giữa hai bên cần đưa ra được phương án lắp đặt tốt nhất cho dự án của chủ nhà, công việc diễn ra 1 cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.
Bước 3: Đo đạc kích cỡ chính xác
Ở bước này, gia chủ cần thực hiện việc đo đạc kích cỡ một cách cận trọng, dọi tường, đo góc độ, độ dốc vị trí cần lắp đặt thi công vách kính. Các thông số cần thực hiện một cách chính xác để tiến hành cắt vách kính cho tương thích với căn phòng, chuẩn kích thước.
Bước 4: Chọn độ dày của kính
tùy vào nhu cầu nhu cầu của người dùng để lắp đặt thi công kính cường lực cho việc gì như thi công cho văn phòng, phòng ăn, trung tâm thương mại,…để đưa ra phương án chọn lựa độ dày của kính. bây giờ có các loại vách ngăn kính cường lực có độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.
Bước 5: Tiến hành lắp
lắp phần kẹp trên và dưới
Tiến hành lắp đặt thi công phần kẹp cố định vách kích cường lực cả phía bên trên và phía dưới một cách chính xác để tránh xuất hiện khe hở giữa những tấm kính.
thi công khung cho vách ngăn kính cường lực
trường hợp khách hành có nhu cầu thì có thể tiến hành lắp đặt thêm khung viền cho tấm vách kính cường lực. Có thể sử dụng loại khung bằng inox hoặc nhôm.
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu dự án
Bước cuối cùng chỉ còn là bàn giao dự án cho quý khách nghiệm thu, hơn nữa có thể hướng dẫn khách hàng cách để sử dụng, các đặc điểm và cách vệ sinh vách ngăn bằng kính sao cho luôn như mới, đẹp và đẳng cấp. Sau đó là thu tiền của khách hàng.

Cửa kính bản lề sàn hay cửa kính thủy lực đâu kém phần sang, phần kín bởi nó được sản xuất theo nhiều công nghệ, nhiều kỹ thuật tiên tiến khác nhau không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt mà cửa kính làm cho căn phòng của bạn trở nên sáng hơn, mở thông với thế giới bên ngoài


Chuyên thi công lắp cửa kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.