Cao đẳng y dược thành phố hồ chí minh đào tạo ngành Dược trong thời gian bao lâu và mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng so với các năm trước?
Ngành Dược sự lựa chọn của rất nhiều các đối tượng năm 2018 bởi mức độ quan trọng của ngành cũng như tiềm năng cơ hội nghề nghiệp khi các thí sinh kết thúc chương trình học.


Thời gian học cao dang duoc tphcm năm 2018
Thời gian cao đẳng y dược tp hcm năm 2018 là 3 năm đối với thí sinh:
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.    Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự.    Đã tốt nghiệp THPT.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ Đại học nếu bạn trẻ mong muốn. Đặc biệt. nhà trường còn thông báo học phí đào tạo năm 2018 vô cùng tiết kiệm chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể đăng ký xét tuyển.
Địa chỉ đăng ký học cao đẳng dược tphcm năm 2018

Có rất nhiều các học viên đều đã có định hướng ngành cho riêng mình đăng ký học còn chưa biết chọn ngôi trường nào trong số các trường Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó, các người học đều đặc biệt quan tâm tới Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngôi trường tiên phong trong đào tạo ngành Dược kinh nghiệm hơn 10 năm và là nơi đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ thầy cô trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng quá trình học tập tại trường của sinh viên. Mô hình đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo điều kiện cho học viên trau dồi kiến thức và vững tay nghề.
Đặc biệt hơn Trường còn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh để tìm kiếm việc làm cao hơn đối với những sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.
Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – TP HCM. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.
Nguồn: cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh năm 2018

View more random threads: