Quy chuẩn về thời gian đào tạo, chương trình đào tạo hệ cao đẳng Dược chính quy 2018 sẽ theo quy trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo để phù hợp nhất.
Theo học Cao đẳng Dược TPHCM đã là xu thế của rất nhiều bạn bé, Nhưng rất nhiều thí sinh vẫn còn vướng mắc về Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?
Có nên theo học Cao đẳng Dược TPHCM?
Mục đích cuối Hãy cùng của quá trình học tập chính là thu nạp được kiếm thức và tìm được 1 công việc có mức mức lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Thế nhưng, để thực hiện được các điều này thì việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của cộng đồng hay không? Xã hội có cần nguồn nhân lực hay không?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học ngành nào thì một gợi ý cho bạn chính là theo học ngành Dược.Tại sao tôi lại nói thế, bởi vì trong thời buổi ngày nay đây chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất. Xét cả trên trên cả hai phương diện hiện nay và tương lai ngành Dược là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm đối với mức mức lương xứng đáng cho mọi người học.
1 trở ngại khá lớn cho mọi người thí sinh chính là điểm đầu vào của các trường Đại học Dược luôn tại mức rất cao, những học sinh có học lực khá có chuyên môn mới có thể theo học chính vì điều đó việc theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp mọi người thí sinh giảm bớt các áp lực đầu vào, có được tốt đào tạo chuyên nghiệp vững vàng về chuyên môn và kỹ năng tay nghề để khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.
Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược tốt cho đất nước, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với quy mô tuyển sinh trên cả nước, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, miễn thi.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm.
Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành phù hợp đối với chuyên ngành mà mình theo học, khi theo học tại trường sinh viên được học kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành tay nghề trong bệnh viên riêng của Trường nên chắc chắn sau khi ra Trường sẽ bắt nhịp với nghề ổn định đối với dễ dàng tìm được công việc với chuyên môn cho mình.
Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng dược Hà Nội sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên Đại học nếu đáp ứng được những tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.
Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…rất thuận tiện cho những sinh viên theo học.