Xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh TPHCM cần phải có những điều kiện gì? Nếu như các em đang có nguyện vọng được học tập ngành Hộ Sinh tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì hãy chú ý nhé.

Ngành Hộ Sinh từ lâu đã được biết đến là một trong những ngành học hot thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các em thí sinh, mùa tuyển sinh năm 2018, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thống báo tuyển sinh cao đẳng Hộ Sinh TPHCM (https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-ho-sinh.html) bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT của các em thí sinh.

Tuy nhiên, các em thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 - https://caodangyduochochiminh.vn/cao...018-c1994.html sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo
  • Không trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật...Như vậy ta có thể dễ dàng nhận thấy được điều kiện xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn vô cùng đơn giản, nên chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là các em đã có cơ hội được theo học ngành học mà mình yêu thích rồi.

Sau khi đã đáp ứng được toàn bộ những điều kiện xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh TPHCM các em có thể làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiênSau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ Sinh TPHCM các em có thể gửi về trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ:

- Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

- Cơ sở 2: Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh ngành cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018, các em có thể gọi điện đến số đường dây nóng của nhà trường: 093.851.9898 - 096.152.9898. Các thầy cô giáo trong ban tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giúp các em giải đáp những thắc mắc đó.

>>> xem thêm: học phí cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 - https://caodangyduochochiminh.vn/pag...inh-tphcm.html

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là kì thi THPT quốc gia năm 2018 chính thức diễn ra, vậy nên
các em cần thống kê lại những kiến thức trọng tâm cần phải ôn tập. Ôn chắc, ôn kĩ những kiến thức cơ bản, tập giải các đề thi từ các năm trước hoặc đề thi thử từ các sở GD&ĐT, hạn chế chọn những đề thi trên mạng, hay không có nguồn gốc uy tín để tránh tình trạng hoang mang. Cùng với đó, các em nên học cách phân bổ thời gian làm bài, tập trung giải trước những câu dễ và phải chắc chắn những đáp án đó, sau mới làm những câu hỏi khó. Và điều quan trọng là phải biết ăn uống, nghỉ ngơi sao cho hợp lý, tránh bị kiệt sức, suy nhược cơ thể. Chúc các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia.