khu du lich Thung Nham hoặc là khu du lịch Thung Nham Ninh Bình là khu du lịch tuyệt đẹp bên trong quần thể Tràng An Ninh Bình, chính là điểm đến các bạn nên tới ít bậc nhất một lần trong đời. Các kinh nghiệm đi du lịch vườn chim Thung Nham Ninh Bình đầy đủ và cụ thể bậc nhất mà Vntrip.vn để bạn tìm hiểu đã được tổng hợp ở sau đây.

Khu du lịch Thung Nham ở đâu?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình hoặc còn gọi chính là Thung Chim Ninh Bình, thuộc Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Địa điểm đây nằm bên trong lòng tập hợp danh lam thắng cảnh Tràng An Ninh Bình nổi tiếng cũng như cực kì gần với Tam Coc Bich Dong.
Thung Nham Ninh Bình có gì?
Là một khu du lịch sinh thái trải rộng trên 334 ha, Vườn chim Thung Nham có nhiều danh thắng tuyệt đẹp nên thơ mà các bạn ko thể bỏ qua. Nếu ko có nhiều thời điểm, bạn nên đến ít bậc nhất các điểm đến này.
Động Vái Giời Thung Nham
Động Vái Giời Ninh Bình chính là động nằm ở trên núi cao vút, độ rộng khoảng chừng 5000 mét vuông với ba tầng động mang rất nhiều măng nhũ đá chia thành “Trần gian, Địa ngục cũng như Thiên đường”. Để tham quan Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình, sau khi đi qua cổng vé 500mét, các bạn rẽ phía bên phải để hướng lên hang động. Bạn sắp tới được cổng động sau khi qua thử thách 439 bậc thang.
Vùng Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình
Đây chắc chắn là nơi có ý nghĩa bậc nhất của khu du lịch Thung Nham Ninh Bình. Khu Thung Nham Ninh Bình là ko gian sinh sống của không ít loại chim như là con cò, con vạc, le le, chích chòe,… đặc biệt là 2 loài quý ở trong sách đỏ chính là loài hằng hạc cũng như loài phượng hoàng.
Mùa thu, thời tiết se lạnh, khoảng 17 giờ khi chim đi kiếm ăn bay về là thời gian thích hợp nhất để tham quan khu vực Khu du lịch Thung Nham. Song nếu như không xếp đặt được thời gian, bạn có thể tới vào 5 giờ đến 7 giờ sáng hay 16h – 18h để chiêm ngưỡng chim bay, hoặc 14h – 15h để kịp thời về thủ đô ở trong hôm.
Hãy nhớ tham khảo các Khách sạn giá rẻ Ninh Bình cho hành trình tỉnh Ninh Bình của mình nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui tươi với không ít trải nghiệm lý tưởng ở Khu du lịch Thung Nham!

View more random threads: