Thời đại internet bùng nổ cũng chính là cơ hội để các cách thức quảng bá thương hiệu mới lên ngôi, trong số đó hiệu quả nhất phải kể đến là hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng được lợi thế có chi phí thấp này và đơn vị nào đủ uy tín để đảm trách công việc vô cùng quan trọng?

dịch vụ quay phim

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY?
Trước đây, mỗi doanh nghiệp đều có 1 tập tài liệu dày có tên “Hồ sơ năng lực công ty” thì nay có thể thay thế bằng một video ngắn khoảng 10 phút từ việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Nếu tập tài liệu giấy tờ khô khan, nhàm chán bao nhiêu thì với một video súc tích, ngắn gọn và sinh động sẽ giúp người xem hiểu được hết tính chất của công ty, lĩnh vực hoạt động, tôn chỉ cũng như sứ mệnh phát triển trong tương lai. Sau khi xem xong video giới thiệu, người xem chắc chắn cũng ghi dấu ấn về doanh nghiệp sâu đậm hơn, để khi cần sẽ nhớ ngay đến công ty.
Không chỉ có vậy, video quay phim giới thiệu doanh nghiệp còn được sử dụng với mục đích chính là truyền thông, xây dựng thương hiệu, quảng bá công ty trên thị trường cũng như các sản phẩm chủ lực mà công ty sản xuất. Một video tự giới thiệu ấn tượng, độc đáo và gần gũi với thị hiếu khán giả sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, khác biệt với hàng trăm đối thủ cùng phân khúc, tạo nên lợi thế cạnh tranh không gì sánh được.
Cuối cùng, một video giới thiệu doanh nghiệp cũng là cách giúp cho nhân viên mới vào có tư liệu để hiểu thêm về văn hóa nội bộ công ty, nâng cao tinh thần đóng góp sức mình để xây dựng doanh nghiệp phát triển, củng cố tình đoàn kết cũng như lòng trung thành của cán bộ công nhân viên.

QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY TẠI SEN MEDIA UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
Biết được vai trò to lớn của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng như nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng, Sen Media cung cấp dịch vụ này với tiêu chí uy tín và chất lượng. Kèm theo đó còn có thể lồng ghép quay phim giới thiệu sản phẩm theo nhu cầu của quý doanh nghiệp.
Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội với Sen Media gồm có 3 giai đoạn chính. Đầu tiên, Sen Media sẽ tiếp nhận đơn hàng cùng những thông tin cơ bản của doanh nghiệp từ đó giúp quá trình tư vấn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng để tiến hành báo giá sao cho phù hợp với ngân sách đặt ra của doanh nghiệp. Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, Sen Media sẽ xây dựng bản thảo kịch bản chi tiết cho video giới thiệu doanh nghiệp, bao gồm bối cảnh quay người đóng, phóng sự, thuyết minh cùng hình ảnh sinh động.

SẢN XUẤT VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP HOÀN HẢO VÀ NHANH CHÓNG
Tiếp theo là giai đoạn đi vào sản xuất, Sen Media sẽ tới trực tiếp công ty để khảo sát bối cảnh, chọn lựa và thống nhất lịch ghi hình cũng như chuẩn bị thiết bị máy móc cần thiết, đội ngũ nhân sự chuyên môn để setup quá trình ghi hình trong 1 hoặc vài ngày.
Sau khi đã có đầy đủ các phần quay thô thì ekip của Sen Media sẽ duyệt lại một lần nữa kịch bản cùng các chi tiết chính, phụ rồi xuất video cùng hình ảnh ra máy để chỉnh sửa, cắt ghép và thêm hiệu ứng. Giai đoạn này tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức để ra được sản phẩm hoàn hảo nhất, thậm chí nếu cần thêm tư liệu thì Sen Media sẽ tiến hành một buổi quay thêm cho được đầy đủ nhất.
Cuối cùng khi đã hoàn thành thì Sen Media sẽ gửi bản demo, chỉnh sửa lần cuối theo nhận xét về demo của doanh nghiệp và chốt gửi bản hoàn thiện cuối cùng những tư liệu đã có để doanh nghiệp sử dụng tùy ý sau này.Với những quy trình chuyên nghiệp như đã nói trên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Sen Media cho những sản phẩm quay phim chụp ảnh tốt nhất.

xem thêm: quay phim chụp ảnh, quay phim sự kiện