Mẫu thiết kế nhà phố sở hữu một lối công trình kiến trúc đầy năng động và tự tin. Hình mẫu nhà tuy đơn thuần nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng, biểu hiện được cá tính và mắt thẩm mỹ của chủ nhà.


Điểm nhấn chính của nhà phố đẹp hiện đại này không chỉ đặt ở hệ thống cửa, từng đường ron kẻ chỉ mà còn ở ngay chính cách phối màu không gian. Sắc trắng mềm mại đi cùng hệ thống cửa kính cường lực cao cấp, gạch ốp tường khoác trên mình tính mỹ học cao,...đã đem đến một tổng thể hài hòa đầy sức truyền cảm.

Nhà phố trường phái hiện đại sở hữu một bố cục rất đơn giản và dễ nhìn. Không thô sơ nghèo nàn, đương nhiên cũng không bề thế quy mô như các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng khác. Đây được xem là thiết kế nhà đẹp phù hợp với những gia đình có không nhiều thành viên, yêu cuộc sống đơn giản, mềm mại và đầy năng động.

Nhà phố được xây dựng trên diện tích tương đối nhỏ, nhưng hoàn toàn không ngột ngạt khó chịu mà ngược lại trông rất thoáng mát nhờ khoảng sân trước rộng lớn, cửa chính mở rộng triệt để, nếp mái thái “ôm ấp” trọn không gian phía trước.

Mọi tiện nghi trong gia đình đều mang tính chất kín đáo, phòng khách liên kết với phòng ăn, phòng bếp phân bổ nhìn ra sân tiền sảnh. Trong khi đó, phòng nghỉ được bố trí ở cuối sảnh, rất khép kín và yên tỉnh để cho bạn nghỉ dưỡng, tránh xa khói bụi thành phố và ồn ào xe cộ qua lại.

Hình ảnh thiết kế nhà phố làm cho người xem cảm thấy rất dễ chịu. Bắt nguồn từ cảnh vật cho tới thiết kế đều rất thanh lịch, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Dự án: mẫu thiết kế nhà phố
Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Lê Thị Thanh Mai
Địa chỉ: P. An Phú Đông, huyện 12, TPHCM.
Diện tích lô đất: 135m2 (5x27m)
Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2 (5x20m)
Số tầng: 3
Thời gian hoàn tất: 55 ngày
Năm thiết kế và thi công: 2015
tính năng tiện ích: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng wc