ên công trình: Công trình lan can kính cầu thang lan can kính thị trấn chờ Yên Phong Bắc Ninh
- Địa chỉ: anh Hiệu – thị trấn chờ Yên Phong Bắc Ninh
+ Kích thước cầu thang: 45m
+ Tay vịn: bằng gỗ sơn PU cao cấp màu cánh gián
+ Con tiện cầu thang: hình trụ inox hình quả chám Juying, được sơn PU chống trầy xước
+ Các thanh trụ được làm từ chất liệu inox cao cấp, chắc chắn, bao gồm 6 chốt chăc chắn
+ Thời gian hoàn thành: 8 ngày.
+ Thời gian thi công tại công trình: 3 Ngày
Lan Can Kính: Kích thước Lan Can 20m, inox gỗ cùng loại, tạy inox tròn, Kính cường lực Vinh Oanh VOG
IFrame

Muốn tìm hiểu những lan can kính ấn tượng nhất 2016 ở Bắc Ninh, muốn bố trí lan can tay vịn kính thật sang trọng và mới lạ? Và với suy nghĩ này anh Hiệu đã tìm đến công ty Cầu thang Hà Nội cơ sở tại Bắc Ninh của chúng tôi để lắp đặt lan can cầu thang kính cho căn nhà của mình.
Ưu điểm của Công trình thi công tại thị trấn chờ Yên Phong Bắc Ninh

mẫu lan can kính tầng 1

Phần Lan Can
- Tay vịn được làm bằng inox cao cấp 304 có khả năng chống rỉ sét, ăn mòn, chịu nhiệt và chống chọi vượt trội với mọi tác động mưa, gió của thời tiết.
- Kiểu dáng: kết cấu inox chính hãng Juying304 nhập khẩu trực tiếp nẹp gỗ trụ trang trí nẹp gỗ Lim Nam Phi được gia công tại việt Nam và kính chịu lực trong suốt màu trắng,
- Cấu trúc: Phần kính lan can được thiết kế thông minh trong suốt, giúp khu vực lan can trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Toàn cảnh mẫu lan can ban công kính đẹp ngôi nhà
- Trụ lan can: có thanh trụ bên trong được liên kết với nền sàn qua bộ bản mã chắc chắn đem đến sự ăn khớp đến hoàn hảo thành một thể mẫu lan can kính thống nhất.
- Độ bền: sử dụng kính cường lực từ 10mm nên chịu được lực va đập, sức gió, mưa bão, từ đó mang đến sự bền bỉ tuyệt đối cho lan can ngôi nhà. Hơn nữa, nhờ kính cường lực được áp sát vào vách lan can bằng ốc vít to mang đến sự an toàn tuyệt đối cho 2 đứa con nhỏ của gia đình anh Hiệu – điều mà anh rất hài lòng.
Và sau một thời gian ngắn thi công, công trình đã được giao tận tay gia chủ. Vớ sự kết hợp hoàn hảo từ các chất liệu bằng inox có màu sắc bóng mờ, nhìn từ xa trông chúng rất sang trọng và “ăn đứt” các công trình nội thất khác.

IFrame
Phần cầu thang kính:
Sử dụng nguyên chất liệu chân trụ cầu thang lan can kính và lan can kính ngoài trời, chủ nhà yêu cầu thay đổi phần tay vịn, thay tay vịn inox bằng gỗ Lim Nam Phi, để bớt tông lạnh của tay vịn inox, tạo tông màu ấm áp, hài hòa với màu sắc của kính cường lực và chân trụ inox,

Vị trí tầng 1 cầu thang kính
Về cắt kính: Phải nói là một trong những lan can kính cầu thang khó làm nhất từ trước đến nay của chúng tôi, số bậc của các làn cầu thang số lượng là khác nhau, có làn bị bẻ cong đột ngột, cách chia trụ làm sao cho đều cho đẹp, hướng tay vịn không bị bẻ cong đột ngột là bài toán chủ nhà yêu cầu chúng tôi phải giải đáp. Công trình Yêu cầu gấp tiến độ, khi chúng tôi nhận công trình từ đối tác tại bắc ninh thời gian cho chúng tôi hoàn thiện là một tuần: Với tiến độ nhà máy kính tại Bắc Ninh: thời gian cắt kính vào dịp cuối năm là 10 ngày đối với dưỡng giấy, bìa. Giải pháp của chúng tôi đưa ra làm hài lòng cả chủ nhà và đối tác tại bắc ninh: Yêu cầu chủ nhà chát phẳng bậc cầu thang, chúng tôi thực hiện đo dưỡng kính ngay bằng máy bắt code, gửi cho nhà máy bản vẽ cad: thời gian cắt kính tiết kiệm đc 5 ngày, đồng thời xưởng sản xuất tay vịn gỗ thực hiện sản xuất ngay lập tức tay vịn tại xưởng. Yêu cầu chủ nhà nát đá granite ngay sau đó và Chúng tôi hẹn chủ nhà 1 tuần sau bàn giao mặt bằng đã làm xong đá granite, 1 Tuần sau các vật tư kính cường lực, tay vịn gỗ đã gia công cơ bản tại xưởng, chân trụ đầy đủ với 5 thợ lành nghề hoàn thiện liên tục công trình trong 3 ngày vượt tiến độ 2 ngày kịp cho chủ nhà vệ sinh nhà cửa khánh thành nhà mới.

Hướng cầu thang kính lan can tầng 1 nhìn vào phòng bếp
Gia đình anh Hiệu bày tỏ sự hài lòng ưng ý với công trình cầu thang này. Họ đón nhận sản phẩm trong nụ cười rạng rỡ và cái gật đầu thiện chí.
Thay mặt toàn bộ cán bộ, nhân viên Cầu Thang Hà Nội, chúng tôi kính chúc anh và gia đình có một cuộc sống thành công mỹ mãn trong tổ ấm nhỏ xinh của mình.

Phần xử lý kính khúc cua và kính vuông cầu thang


>>> Chuyên nhận làm lan can kính cầu thang mà Nội Thất Bùi Phát đã thực hiện.
>>> Bạn ở khu vực Ứng Hoà, Hà Nội thì hãy xem ngay Mẫu cầu thang kính đẹp tại ứng hoà, hà nội nhà bếp cần phải tránh
>>> Tham khảo thêm Công thức 2n+1 trong thiết kế bậc cầu thang kính nhưng vô cùng chất lượng của Bùi Phát Glass


Phần xử lý đoạn dốc cầu thang


Tay vịn mềm mại, kính cắt hài hòa đẹp mắt

Xem thêm: Các sản phẩm về cầu thang lan can kính của chúng tôi: http://nhomkinhviet.com.vn/cau-thang-kinh-inox.html
Các bạn có thể chọn các lan can kính cả của chúng tôi ở đây nhé