Còn cái gì tuyệt vời hơn lúc được nghỉ tại các khách sạn homestay Thành phố Nha Trang quanh bãi tắm biển chỉ cần một vài bước đi bộ rồi sau đó lúc quay về lại checkin được 100 kiểu hình ảnh “so deep”.
Về khách sạn homestay Thành phố Nha Trang gần bãi biển tại đây Đẹp ngất ngây với Top 5 Homestay Nha Trang gần biển để tìm hiểu rõ ràng hơn nữa.
Homestay Annie
Phải kể đây là ngôi nhà của điều thân thiện, do cách đáp ứng rất tốt cũng như gần gũi luôn luôn. Nhà bếp, máy giặt… bạn thoải mái dùng. Với đủ đầy phong cách dành cho bạn thoải mái chọn, thú vị hơn chính là những hình dạng phòng ngủ của Annie Homestay cũng cực dễ thương. Xuất phát từ Annie Homestay bạn chỉ phải tản bộ 5 phút chính là ra đến biển rồi sau đó, cực kì xung quanh các nơi giải trí ví dụ như Sailing club, Luziana.
Giá cả phòng nghỉ chính là một trăm hai mươi nghìn đồng/giường/đêm cùng với phòng nghỉ dorm. Các phòng khác mức giá cả năm trăm nghìn đồng/đêm đối với phòng nghỉ ko có lô gia. Cũng như đối với phòng ngủ có hành lang sáu trăm nghìn đồng/đêm. Phòng toàn bộ đều được trang bị đầy đủ điều hòa nhiệt độ, tủ treo đồ, giường ngủ, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, ghế bàn ăn cũng như sofa...
Ccasa hostel
Ccasa hostel đốn tim các bạn trẻ do được mang idea từ các cái công ten nơ cũ. Một điểm tốt nữa khiến cho Ccasa Hostel Nha Trang chiếm được tình cảm du khách nữa đó là nơi trên mái cùng những bạt lưới được xây đi qua giếng trời. Hiên nhà của Hostel Ccasa thì không cần chê, vừa rộng mà vừa sắp xếp kiểu nước ngoài, cảm tưởng như là đang trong một quầy đồ coffee cực kì sang chứ ko còn là một hostel nữa.
Chụp hình ảnh sống ảo tẹt bô tại đây rồi sau đó tản bộ ra biển chụp thêm dáng nữa chính là quá ok cho một lần đi chơi. Sở hữu đủ đầy chọn lựa dành cho các bạn:
- Tiền: 160.000đ/người - Phòng tập thể sáu người.
- Tiền: một trăm tám mươi nghìn đồng/người - Phòng tập thể 4 chỗ.
- Giá: 300.000đ/giường - Phòng ngủ hai giường.
Hostel Tabalo
Đi vào Tabalo Hostel chắc hẳn bạn sắp không có suy nghĩ mình đang trong 1 khách sạn nào. Thế nhưng để tạo ra những chỗ lý tưởng dành cho chuyến đi của các bạn chính là ở trong các phòng nghỉ nhỏ bé được bày trí một kiểu hiện đại.
Ở Hostel Tabalo, với mức giá cả chỉ tầm 140k/giường, bạn có thể chọn phòng nghỉ đông người. Hay cùng mức giá cả 400k/phòng những phòng hình khối cabin để đặc biệt dành cho những cặp đôi hay family.
Đọc thêm về cẩm nang tham quan du lịch Nha Trang, 1 địa chỉ du lịch cũng cực kì nổi tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...-tu-den-z-3302.