Bạn luôn muốn sở hữu cho mình duy nhất chiếc điện thoại vừa hiện đại, tuy nhiên cũng phải thật mạnh mẽ để khẳng định cá tính? Vậy thì BlackBerry Z30, Q10 biết rõ sẽ là sản phẩm đem tới cho bạn các trải qua cực kì thú vị và độc đáo đấy nhé!

Mới đây, hãng di động̣ tuyệt vời thế giới trong vấn đề bảo mật truyền thông di động là BlackBerry đã chắc chắn Ra mắt thành phẩm BlackBerry Z30, Q10 tại Việt Nam. Được biết, chiếc BlackBerry Z30, Q10 là duy nhất công cụ thay thế đẳng cấp, trang bị sản xuất hướng đến các người đẳng cấp – những người muốn hoàn thành bất kỳ việc làm chỉ trên một chiếc điện thoại thông minh.

>> Một trong những dòng BlackBerry trang bị thiết kế đã đi vào huyền thoại đó là bất kể chiếc điện thoại Z30, Q10, chiếc thay pin blackberry z30 được Ra mắt cùng nhiều chỉnh sửa đem tính trải qua cao. dẫu cho BlackBerry vẫn luôn cho thấy sự hợp nhất tuyệt vời của nhiều thế hệ vói nhau nhưng ở mẫu điện thoại Z30, Q10 chúng ta thấy sự cải thiện đến từ làm và chất lượng cũng rất ổn.

Theo đó, chiếc BlackBerry Z30, Q10 thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị duy nhất màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung hợp kim bền bỉ trang bị gọt cong tất cả góc và ánh bạc phong cách. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho việc làm, máy đi kèm các cập nhật về Bàn phím vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.Phụ kiện được thay đổi nhiều

BlackBerry Z30, Q10 là phiên bản trang bị tên code là Dallas được biết là thành phẩm chiếm cảm tình của đông đảo người tiêu dùng trong nước. Điểm nổi bật của công cụ thay thế này chính là việc biến đổi 1 vài chi tiết liên quan đến phụ kiện. hơn nữa các rành mạch khác trên điện thoại di động cũng thiếu sự biến đổi nhiều so với phiên bản BlackBerry Z30, Q10 được Ra mắt trước đó.

Sản xuất khung hợp kim

Sản phẩm độc đáo này thường dẫn đến sự quan tâm và khiến nhiều người mê mệt bởi làm dùng khung kim loại trang bị màu bạc với những mặt lưng cao su sần với những họa tiết ô trám tạo nên cảm nhận cực kì mạnh mẽ. nếu trước đây lớp mặt sau của di động̣ được thiết kế bằng nhung mịn cùng 2 góc dưới được nhà sản phẩm vo tròn nhẹ.

>> Tới với chúng tôi, phân khúc Black Z30, Q10 đang giả giá duy nhất tiêu chuẩn mạnh, chiếc BlackBerry Z30, Q10 với mức mức tiền chỉ òn 60% so sánh với trước đây thì Z30, Q10 luôn là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các dòng Z30, Q10. một chiếc pin blackberry q10 để đem đến thêm các trải qua hay ho và đắt khách hơn, một phân khúc đang được cung cấp với mức mức tiền xịn điều này đang khiên nhiều bạn săn đón.

Cũng chính bởi làm đã được vo tròn này khiến cho BlackBerry Z30, Q10 dễ dàng cầm nắm hơn tương đối nhiều. người yêu thích BB có thể sử dụng dễ chịu bằng duy nhất tay mà không cảm thấy khó chịu và khó các bước tiến hành.

Máy ảnh sản xuất dạng tròn

Phần cụm camera chính của điện thoại di động đã được làm ở phía sau cùng dạng tròn thay bởi việc sử cụng khối vuông như BlackBerry Z30, Q10 trước đó. Điều này sở hữu tác dụng tương trợ cho các cụm ống kính khó có thể tạo ra dấu hiệu trầy xước.

"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Lên kệ sản phẩm xin hứa sự hợp nhất của kĩ thuật tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và sản xuất đẳng cấp đã được khẳng định ở tất cả các quốc gia. Và BlackBerry Z30, Q10 chiếc điện thoại Bạc là kết quả hiện đại nhất của ý kiến, cách làm nhìn đó.Sản phẩm này còn được Ra đời cùng hệ điều hành chiếc điện thoại tuyệt vời nhất, các tính năng được tối ưu, và duy nhất sản xuất hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp và trải qua của người yêu thích BB. qua đó, BlackBerry Z30, Q10 sẽ đem đến các trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người chuyên nghiệp – những người thích sự tập trung và chuẩn xác tuyệt đối."

"BlackBerry Z30, Q10 là dòng sản phẩm trang bị đẳng cấp và thể hiện rất rõ cá tính của người yêu thích BB khi nó hoàn toàn đứng riêng với thế giới di động̣ còn lại. sản phẩm kén người sử dụng, tuy nhiên doanh số toàn bộ đặn từ cuối năm ngoái tới nay đã cho thấy sự giá trị của nó.

>> Khi bạn đem đến các phân khúc BlackBerry Z30, Q10, dù là một trong những dòng thiết bị Khá nổi tiếng tuy nhiên cấu hình và hiệu năng của bao da blackberry z10 luôn đem đến sự an tâm tuy nhiên việc cung cấp còn gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong các phân khúc BlackBerry chuyên nghiệp và vô cùng ổn định, trang bị bảo hành thời gian dài tại Shop và kèm Phụ kiện chính hãng.

Sau BlackBerry Z30, Q10 đen, chúng tôi có đem về Việt Nam thêm 2 màu khác là Đỏ và Trắng cùng số lượng hạn chế. tuy nhiên, Z30, Q10 lần này không hẳn chỉ là biến đổi màu sắc giống với thế.

trong khi đó đó, BlackBerry Z30, Q10 như hiệu quả của một quá trình hoàn thiện sau khi Ra đời chiếc điện thoại dẫn đầu hoàn toàn lạ lẫm với người yêu thích BB, do nó quá khác biệt. phiên bản này dễ cầm nắm hơn, dễ trải nghiệm Bàn phím cảm ứng hơn, cùng cấu hình nhưng cho hiệu suất cao hơn, chụp ảnh làm nét nhanh hơn, và designtiên tiến hơn. trọng yếu nhất và bất ngờ nhất là mức tiền mềm hơn so sánh với mức mức giá hiện tại của BlackBerry Z30, Q10."