Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng dược tphcm trong năm 2018 thì chẳn hạn như giấy tờ và thủ tục gì luôn là điều mà thật ra với những thí sinh để ý đến khi có nhu cầu học cao đẳng dược hcm tại trường cao đẳng dược sài gòn https://www.quora.com/profile/Cao-%C...3%A0i-G%C3%B2n thì hôm nay ban đọc tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường sẽ giải dáp chi tiết cụ thể thắc mắc này cụ thể sau đây đây.


ngành Dược là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ hiện giờ bởi thí sinh học xong ra trường có nhiều cơ hội quá trình hành nghề hấp dẫn. Vậy cho nên số lượng thí sinh ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cao đẳng y dược sài gòn địa chỉ TPHCM hiện nay một tăng. Nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh trong quá trình đăng ký tham gia xét tuyển Ban làm rõ tuyển sinh nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết những giấy tờ cần thiết để hành nghề hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cụ thể sau đây

1. Cách làm hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, trường cao đẳng y dược sài gòn quá trình tuyển sinh dựa quy chế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐ – TB & XH với hình thức ứng tuyển học bạ Trung học phổ thông. Với hình thức tuyển sinh này thí sinh sẽ không phải lo lắng và áp lực về Điểm sàn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao.

Điều kiện tham gia xét tuyển là phải tốt nghiệp Trung học phổ thông hay tương đương. Thí sinh đạt đủ điều kiện của nhà trường đưa ra khi đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị 1 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nhiều giấy tờ cần thiết như sau:

- 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
- 02 Bản y sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
- 02 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
- 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại phía sau ảnh ghi rõ Các dược sĩ tên, ngày tháng năm sinh và quê quán.
- 01 Bản y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
- 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để ban giám hiệu nhà trường tiện liên lạc khi cần
- các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


2. Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2018. https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-tuyen-sinh-truong-cao-dang-duoc-sai-gon-gom-nhung-gi.html

thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH và quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018, trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh căn cứ hình thức ứng tuyển thẳng tất cả các thí sinh đảm bảo điều kiện thi đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. các thí sinh đảm bảo được phương châm như trên và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của trường là đủ điều kiện để căn cứ học tại trường cao đẳng y dược sài gòn.

các chuyên khoa đào tạo hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

thời giờ đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được đào tạo bài bản thông tin chuyên ngành Y Dược và thành thạo Kỹ năng tay nghề khi làm nhiệm vụ Hiện tại. Sinh viên sau khi rời ghế trường có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên đại học căn cứ nội quy của luật hiện hành.

Nếu bạn có yêu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ về địa chỉ trường cao đẳng dược sài gòn tại quận 9 để ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường ứng tuyển và thông báo cụ thể đến cho bạn.