Xu hướng hiện nay mà nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng hướng đến đó là học thêm một loại ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt các loại ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,...và tiếng Hàn.

Tiếng Hàn, là một loại ngôn ngữ được các giới trẻ lựa chọn khá phổ biến. Một bộ phận giới trẻ nhận ra tầm quan trọng và nhu cầu thực tiễn của tiếng Hàn trong tương lai nên ra sức tìm kiếm trung tâm và đèn sách theo học.

Việc học ngôn ngữ Hàn này không phải dễ, nhưng nếu chúng ta nắm được những bí quyết học tiếng Hàn cơ bản dưới đây để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Hàn của mình:

1. Những lý do vì sao bạn nên học tiếng Hàn cơ bản

Nắm chắc trong tay kiến thức tiếng Hàn cơ bản mang đến cho ta rất nhiều lợi ích như: mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao, cơ hội du học, xuất khẩu lao động hay với nhiều người vì yêu thích loại ngôn ngữ này và muốn sang Hàn để gặp thần tượng oppa của mình,...

Có rất nhiều lý do vì sao chúng ta không nên bỏ qua cơ hội học tiếng Hàn cơ bản để phát triển bản thân và theo đuổi ước mơ sáng rạng của mình.

2. Hãy cùng khám phá những “phương pháp thần kỳ” học tiếng Hàn cơ bản trong vòng một thời gian ngắn

Thứ nhất: Học những điều đơn giản

Bước đầu tiên khi ta bắt đầu học tiếng Hàn cơ bản đó là học những kiến thức đơn giản trong ngôn ngữ tiếng Hàn như: cách phát âm, bảng chữ cái, các nguyên âm và phụ âm,...

Đây là bước đầu tiên đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn cơ bản, mà không ai có thể giúp chúng ta vượt qua bước quan trọng này bằng chính sự nỗ lực và quyết tâm của chính bản thân.

Thứ hai: Học từ vựng

Mỗi người có một phương pháp học từ vựng riêng, nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu thuộc tất cả các từ vựng cơ bản rồi từ đó có thể học sâu rộng hơn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được phương pháp học từ vựng học tiếng hàn cơ bản thì có thể tham khảo phương pháp bổ ích sau đây:

Sử dụng băng ghi âm, vừa nghe vừa nhớ nghĩa, có thể nghe đi nghe lại nhiều lần thay vì nghe nhạc; viết từ mới lên các đồ dùng quen thuộc để đi đâu cũng có thể nhìn thấy và khắc nhớ; học từ mới theo từng chủ đề để tránh nhầm lẫn và dễ thuộc; có thể nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong ngày;...

Ngoài những phương pháp trên thì mọi người cũng có thể áp dụng: học tiếng Hàn qua internet, giao tiếp tiếng Hàn thực tiễn để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn,... và mọi người nên nhớ một yếu tố quan trọng quyết định đó là sự kiên trì và cần cù trong mỗi cá nhân.

3. Một số trung tâm dạy tiếng Hàn cơ bản tại Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt - Đà Nẵng

Khi nhắc đến các trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Đà Nẵng thì chúng ta không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Hàn Hanbee. Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn đứng đầu tại Đà Nẵng.

Chuyên đào tạo tiếng Hàn, từ tiếng Hàn từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Giúp các học viên nắm có thể tự tin về ngôn ngữ Hàn của mình. Nếu bạn nào ở Đà Nẵng đang có ý định học tiếng Hàn cơ bản thì trung tâm tiếng Hàn Hanbee là một gợi ý tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng

ICLS là trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau khi học tại trung tâm, các học viên không chỉ nhận được kiến thức về ngôn ngữ Hàn, mà còn nhận được bằng chứng chỉ, tư vấn tận tình từ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm về các dịch vụ du học, xuất khẩu lao động miễn phí.

Trên đó là những chia sẻ của chúng tôi về các phương pháp học tiếng Hàn cơ bản và các trung tâm đào tạo tiếng Hàn cơ bản tại Đà Nẵng. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp ích cho mọi người đang và có ý định theo học loại ngôn ngữ này.

Nguồn: https://www.hanbeeviet.edu.vn