Nhiều chuyên gia đánh giá khả năng sinh lời của dự án Vinoasis Nha Trang vượt trội so với các dự án khác. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cần phải tìm rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

So với các dự án condotel trên thị trường thì Vinoasis Nha Trang có khả năng sinh lời vượt trội hơn về sự tăng trưởng cũng như tính bền vững của dòng lời. Dự án sở hữu đầy đủ các ưu điểm về vị trí, kiến trúc và phong cách bài trí nội thất để thu hút và níu chân du khách, đảm bảo công suất phòng đạt mức cao và ổn định.

Bên cạnh đó dự án còn là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Do đó toàn bộ du khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được hưởng mọi lợi ích từ chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và các tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp trên đảo.

Có thể kể đến một vài tiện ích được du khách đặc biệt yêu thích như khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú mở Safari, Vincharm spa, sân golf 18 hố đẳng cấp….Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của dự án Vinoasis Nha Trang luôn cao và ổn định.

Đây cũng là “vũ khí” đặc biệt giúp các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang kéo dài ngày lưu trú và gia tăng tỷ lệ quay lại nghỉ dưỡng của du khách tại dự án. Từ đó đảm bảo công suất phòng luôn ổn định, mang lại nguồn lợi nhuận bền vững theo thời gian cho nhà đầu tư.

Không phải dự án condotel nào cũng làm được điều đó như Vinpearl Condotel của “ông hoàng” Vingroup – tập đoàn uy tín và có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất thị trường đầu tư hiện nay. Ngoài ra nhắc đến khả năng sinh lời của Vinoasis Nha Trang không thể không nhắc đến chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm từ chủ đầu tư.

>>> Chính sách bán hàng Vinoasis Nha Trang

Nhờ chính sách này mà nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn và không cần lo lắng bất cứ điều gì về rủi ro từ biến động thị trường. So với các dự án condotel chỉ chia sẻ lợi nhuận mà không có cam kết thì tính an toàn của khả năng sinh lời dự án Vinoasis Nha Trang được đảm bảo chắc chắn hơn.

Vinoasis Nha Trang là dự án condotel có quy mô lớn nhất tại Nha Trang với số lượng gần 1300 căn hộ. Đồng thời đây cũng dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Vì vậy so với các dự án condotel khác của Vinpearl tại thành phố Nha Trang thì Vinoasis Nha Trang có lợi hơn trong việc khai thác nguồn khách du lịch nghỉ dưỡng dồi dào trên đảo.

Đồng thời dễ dàng tận dụng đối đa phân khúc khách hàng tầm trung, hạn chế tình trạng bị “lọt lưới” khách hàng của các dự án biệt thự biển Vinpearl. Dự án cũng được Vingroup đổi mới trong lối kiến trúc và phong cách bài trí nội thất nhằm mang đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ, những trải nghiệm du lịch độc đáo bám sát nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách hiện nay.

Như vậy với việc so sánh khả năng sinh lời của dự án Vinoasis Nha Trang, có thể khẳng định dự án chính là kênh đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Việc quý khách hàng xuống tiền đầu tư tại dự án là hoàn toàn chính xác. Nếu quý khách hàng nào chưa đầu tư tại dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn căn hộ nhanh nhất.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/