Mũ chụp tóc khách sạn là 1 sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm đồ tiêu dùng trong phòng khách sạn. Đây không chỉ là sản phẩm với chất lượng cao mà tuy nhiên giá tiền cũng rất tốt nên rất được những nhà nghỉ, khách sạn ưa thích

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: nhựa nguyên sinh

– Kiểu dáng: chun dễ dàng, ủ ấp sát

– Đóng gói: một chiếc/ túi


Xem thêm:Đặc điểm mũ chụp tóc khách sạn

– Mũ chụp tóc khách sạn được kiểu dáng gọn gàng, tiện dụng, dễ dùng, với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, mềm không thấm nước.

– Phần dưới mũ với chun co giãn tạo nên cảm giác dễ chịu và ấp ủ sát được phần đầu, đảm bảo không khiến cho ướt tóc lúc tắm, tạo điều kiện cho tóc không bị gãy và cong. Ngoài chức năng trùm đầu khi tắm mũ còn sở hữu tác dụng ủ, dưỡng tóc, cho bạn một mái tóc khỏe đẹp.

– Ngoài bề ngoài màu trắng thông dụng, quý khách sở hữu thể đặt hàng gia công theo những hình thức bắt buộc riêng về màu sắc, logo, quy bí quyết đóng gói…

Địa chỉ mua mũ chụp tóc khách sạn chất lượng, giá rẻ

nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua mũ chụp tóc khách sạn chất lượng ở Hà Nội, hãy địa chỉ ngay sở hữu demkhachsan.com để chọn tìm sản phẩm phù hợp có mức giá khuyến mãi phải chăng nhất.

Hotline trả lời và đặt hàng 0962701701 – 1900636746

không những thế bạn cũng mang thể thăm quan, tậu mua trực tiếp tại hệ thống đại lý đệm khách sạn của chúng tôi trên toàn quốc.