Bài viết sau đây là 3 lý do nên đầu tư Hạ Long Bay View, mong rằng đây là những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư vẫn còn đang chần chừ, phân vân chưa quyết định đầu tư tại dự án sẽ có thêm phần thuyết phục để dứt khoát xuống tiền.

Lý do 1: Dự án có khả năng sinh lời vượt trội nhờ nguồn khách dồi dào từ thị trường và chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Quảng Ninh qua những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và trở thành tỉnh dẫn đầu về lượng khách du lịch nghỉ dưỡng, vượt qua cả những Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Con số này dự kiến còn tăng mạnh mẽ hơn nữa ngay khi các dự án cơ sở hạ tầng giao thông quy mô lớn hoàn thành và đi vào hoạt động trong tương lai.

Dự án Hạ Long Bay View được thiết với 33 tầng gồm 568 căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View sẽ luôn được đảm bảo mức cao và ổn định. Với chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuân 90% từ hoạt động cho thuê căn hộ hứa hẹn sẽ mang tới cho quý nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

Lý do 2: Pháp lý an toàn với sổ đỏ vĩnh viễn, chủ đầu tư uy tín và thương hiệu quản lý vận hành TOP 1 thế giới

Khách hàng khi đầu tư căn hộ dịch vụ khách sạn Hạ Long Bay View sẽ được chủ đầu tư cam kết cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Lý do là bởi vốn dĩ Hạ Long bay View được cấp phép xây dựng chung cư.

Tuy nhiên, chiến lược của đơn vị chủ đầu tư Lạc Hồng bất ngờ thay đổi khi nhận ra vị trí của dự án Hạ Long Bay View quá đắc địa để trở thành một khu lưu trú tiện nghi cho du khách khi ghé thăm Hạ Long, Quảng Ninh.

Đặc biệt là trong bối cảnh lượng khách nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh cao nhất cả nước. Chủ đầu tư Lạc Hồng đã xin cấp phép để được hoạt động thêm trong lĩnh vực thương mại và trở thành dự án căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên tại Hạ Long, Quảng Ninh được cấp sổ đỏ lâu dài. Nhờ đó, chủ nhân sở hữu căn hộ Hạ Long Bay được lựa chọn ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê và thu lợi nhuận từ hoạt động cho thuê.

Bên cạnh đó uy tín chủ đầu tư cùng năng lực đơn vị quản lý vận hành TOP 1 thế giới Wyndham cũng là một trong những yếu tố góp phần đảm bảo tính an toàn của dòng tiền đầu tư cũng như hiệu quả kinh doanh căn hộ trong tương lai.


Lý do thứ 3: Dự án hiện đã hoàn thiện phần thô, dự kiến bàn giao full nội thất vào quý III/2019


Tiến độ xây dựng của dự án Hạ Long Bay View sắp sửa hoàn thành, dự kiến, quý III/2019, dự án Hạ Long Bay View sẽ được bàn giao tới các chủ nhân sở hữu, căn hộ được bàn giao với full nội thất tiêu chuẩn 5 sao.

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/