Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: canhojamilakhangdien.vn/vincity-grand-park-quan-9/Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.Tập Đoàn BĐS Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm ưu việt của những dòng sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đó là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Quan trọng, dự án Vincity Ocean Park lại sở hữu điểm mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp khách hàng yên tâm hơn. Không chỉ có thế,Tập Đoàn BĐS Vingroup liên tiếp chủ động gia tăng chất lượng sống tại những khu thành phố như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển vững mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Cùng việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là một trong các CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên hầu hết lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh bậc nhất Việt Nam.

Thông qua các bảng xếp hạng cộng với các giải thưởng vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của TĐ Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bậc nhất của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Dự kiến, căn hộ VinCity trước tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, TĐ Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nguồn website: www.canhojamilakhangdien.com