Với biệt thự Bãi Dài - dự án nghỉ dưỡng hot trên thị trường hiện nay thì có thể thấy được những quyền lợi lớn mà chúng đem lại cho khách hàng. Ngoài việc mua một căn biệt thự đẳng cấp nhận được căn condo cùng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê cả 2 thì trong tháng 12 này nhà đầu tư còn nhận được viên kim cương trị giá 300 triệu và hoàn toàn có thể quy đổi trừ vào giá bán. Ngoài ra đó còn là những kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao trên hệ thống Movenpick trên toàn quốc dành cho nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin chi tiết hơn về điều đó.
Theo những khách hang từ thời điểm đầu tiên đầu tư dự án cho biết chủ đầu tư triển khai xây dựng rất nhanh chóng, hiệu quả. Điều thứ hai tôi nhận thấy là vị trí dự án rất tuyệt vời, gần sân bay và toàn bộ dự án đều nằm sát biển. Bãi biển ở đây thì quá đẹp. Tôi cảm thấy hài lòng với quyết định đầu tư của cả gia đình, hy vọng chúng tôi có thể sớm tới nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh Resort".
Cũng theo như chia sẻ của nhiều khách hàng thì cũng khá nhiều người đã mê dự án này ngay từ lần đầu tiên nghe nói đến dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort tại Bãi Dài, Cam Ranh. Đúng là một cơ duyên khi gia đình tôi đầu tư cùng lúc 2 căn biệt thự và lại trúng thưởng thêm căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel. Nhưng tôi tin tưởng rằng không chỉ riêng tôi mà tất cả quý vị - những người đã đầu tư vào dự án này đều gặp may bởi lẽ với số lượng hạn chế các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick thì việc sở hữu được Movenpick Villa, Movenpick Condotel đã là rất may mắn rồi".Chia sẻ niềm vui nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình, bà Thái nói: "Hôm nay tôi đến tham dự lễ bốc thăm cùng con trai tôi là Lê Bảo Việt. Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với phần thưởng may mắn này. Tôi xin gửi lời cảm ơn chủ đầu tư Eurowindow đã xây dựng dự án tuyệt vời này để chúng tôi có cơ hội đầu tư, sở hữu hai biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas.
Movenpick Cam Ranh Resort được thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế số 1 trên thị trường. Thiết kế độc đáo của khu nghỉ dưỡng 100% hướng biển và nhìn thấy biển giúp nâng cao uy tín và giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng. Những căn biệt thự Movenpick Villas nằm sát dọc bờ biển mang lại trải nghiệm độc đáo chưa từng có, giúp du khách hòa mình cùng sự êm đềm, lãng mạn của biển khơi. Mövenpick Villa và Movenpick Condotel là hai sản phẩm nghỉ dưỡng được mang thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).
Đó chính là những ưu đãi hay cơ hội đặc trưng mà dự án này đem lại cho khách hàng. Hãy nhanh tay tận dụng và tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư thực sự phù hợp.
Xem thêm: Shophouse Phú Quốc của Vingroup
biet thu bien