Đệm có cấu trúc hữu cấu trúc lượn sóng (profile cutting) sở hữu khả năng massage cho người dùng là một mẫu đệm độc đáo và đem lại sự thả sức nổi bật cho người dùng.

Cấu tạo lõi đệm

mặc dầu có chung đặc điểm là cả 2 loại đệm đều có cấu trúc lượn sóng profile cutting như các dải sóng biển trên bề mặt giúp phân đều sức ép và massage nhẹ nhõm cho hầu hết cơ thể trong suốt giấc ngủ. Không những thế 2 sản phẩm này lại sở hữu khác biệt tương đối lớn về cấu tạo:

Đệm Goodnight by Color foam sở hữu cấu tạo 1 lớp chất liệu PU Foam cao cấp với độ mềm mại vừa phải và độ đàn hồi cao.

Khác với Goodnighy by Color foam, lõi đệm Aeroflow Wave lại là sự phối hợp của hai chất liệu khác nhau. Lớp lõi đệm phía trên tiêu dùng cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le và được tăng cường thêm một lớp MC FOAM sở hữu độ cứng lớn tạo sự hỗ trợ tối ưu cho chiếc đệm sở hữu độ dày lớn.


Xem thêm:


Vỏ đệm

Vỏ đệm Goodnight by Color foam là sự kết hợp của lớp vải thun mềm mại cộng có lớp vải lưới 3D đặc biệt thông thoáng được bề ngoài ở vị trí vai và gáy. Giúp phần vai và gáy của người dùng hạn chế trạng thái đổ mồ hôi, tạo sự tha hồ lúc ngủ. Vỏ đệm mang thể dỡ rời và có thể vệ sinh một phương pháp tiện lợi (Lưu ý: ko sử dụng các hóa chất có khả năng gột rửa mạnh).

Vỏ đệm Aeroflow Wave sử dụng vải Viscose được khiến cho từ sợi tự nhiên cao cấp an toàn cho làn da nhạy cảm, có thể túa rời và giặt được tiện dụng. Vỏ đệm có độ thấm hút phải chăng, thoáng khí cao tránh gây hại cho da, mau khô nên ko gây ẩm mốc, phù hợp có những nước sở hữu khí hậu hot ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc trưng, bởi thuộc tính là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và không gây kích ứng đối mang làn da nhạy cảm.

Độ dày

Đệm Goodnight by Color foam mang độ dày 9cm là độ dày tiêu chuẩn để sở hữu thể tương trợ thân thể một bí quyết ổn định và vững chắc. Trong khi đệm Aeroflow Wave mang độ dày 20cm, vừa mang lại vẻ đẳng cấp cho căn phòng ngủ vừa giúp nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho mọi hình dạng và trọng lượng cơ thể người dùng.

Độ cứng mềm

Đệm Goodnight by Color foam dùng lớp lõi PU Foam khá mềm mại. Thích hợp mang các người mang thói quen nằm đệm mềm.

Đệm Aeroflow Wave sở hữu nguyên liệu Mixel cube với độ mềm vừa phải. Khi nằm đệm mang đến cảm giác như khi nằm trên đệm cao su thiên nhiên. Lớp đáy dùng EMC Foam cứng làm nâng cao sự nâng đỡ cho tấm đệm.