Biệt thự Nova Hill Mũi Né ở Phan Thiết hiện đang là tâm điểm đầu tư của giới địa ốc, bởi thị trường Phan Thiết giàu tiềm năng phát triển. Đặc biệt vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự biển Nova Hill Mũi Né chỉ từ 4 tỷ VND, giúp cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự ven biển vô cùng dễ dàng.

Nova Hill Mũi Né Resort & Villas ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) được tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 44ha với 609 căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha vô cùng ấn tượng.

Sở dĩ dự án dễ dàng lọt vào tầm ngắm của giới địa ốc là bởi Mũi Né đang được Chính phủ định hướng quy hoạch thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025.

Điều này cũng có nghĩa thời điểm hiện tại và trong tương lai nơi đây sẽ được tập trung, ưu ái để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, trở thành người tiên phong, sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại Mũi Né là bước đi thông minh.

Giá bán của một căn biệt thự Nova Hill Mũi Né dự kiến trung bình từ 8 – 10 tỷ VND. Với giá bán này, hiện nay chủ đầu tư Novaland đưa ra chính sách bán hàng với Chương trình hỗ trợ tài chính.

Nhờ đó, khách hàng mua biệt thự sẽ được vay vốn ngân hàng và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 50% GTBT. Để tận dụng tối đa ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng có thể vay 50% GTBT, vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Hill Mũi Né sẽ chỉ còn 50% GTBT, tương ứng từ 4 tỷ VND.

Thời điểm này, chủ đầu tư Novaland đang đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự. Đó là:

* Ưu đãi về thanh toán:

  • Khách hàng khi lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán biệt thự
  • Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% GTBT sẽ được chiết khấu ngay 9% vào giá bán biệt thự.
  • Trong trường hợp khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng (ngân hàng hợp tác cùng Novahills Mui Ne Resort & Villas) sẽ được HỖ TRỢ LÃI SUẤT 18 THÁNG với khoản vay 50% GTBT.
  • Trong trường hợp khách hàng không nhận gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán biệt thự.


* Ưu đãi kỳ nghỉ:

Khách hàng mua biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại Novahills Mũi Né/năm.
Khách hàng được tặng 01 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại ANANTARA Mũi Né hoặc AZEIRA Cần Thơ, voucher sẽ được nhận khi khách hàng hoàn tất ký VBTT và thanh toán đủ đợt 1.
Khi khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng được TẶNG 1 LƯỢNG VÀNG 9999
Tri ân Khách hàng: Đêm tiệc BBQ tại Bến Du Thuyền Bình Khánh – Dành cho 20 người – trị giá 25.000.000vnđ (bao gồm Vat) – Áp dụng cho 1 lần tiệc theo yêu cầu.

Xem thêm; mua biệt thự Nova Hill Mũi Né