địa điểm màn hình cảm ứng iphone x chính hãng được nhập khẩu

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải tinh thông chuyên sâu về các chi tiết trên thiết bị di động. Mà mọi thao tác tháo sửa, sửa, bắt buộc phải thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng thì mới đem lại chất lượng tốt nhất cho người mua.Ntrình độ chuyên môn giỏi, lực lượng khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những nơi thay thế điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để số đông các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên thiết bị iphone x.

Thay màn iphone x giá rẻ được du nhập trực tiếp từ dịch vụ, có duyên cớ duyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn không hài lòng về showroom.

màn cảm ứng iphone x giá tiền?mang lại cho các bạn giá bán rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, khách hàng tài xế công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình cảm ứng iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người dùng đã từng thay phải hàng fake, dẫn đến vừa thay xong màn lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn iphone x bị sọc

địa điểm thay màn iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn hình iphone x, người mua có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. phần lớn thứ tự sửa chữa và sửa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra trạng thái luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người dùng. Chính do đó, không chỉ riêng iphone x mà đầy đủ đầy đủ các nơi thay màn iphone x đều được số đông người dùng tin tưởng và chọn lựa.


khách hàng thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng dịch vụ giá rẻ. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ tiêu dùng linh kiện giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng của nhà cung cấp.
Bảo hành lên đến 12 tháng, giảm giá 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện giờ. Miễn phí 100% giá thành kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người dùng dùng từ 2 chỗ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại chỗ.
Cảm nhận của người dùng về showroom

quy trình thay màn iphone x tại cửa hàng.

hấp thu máy từ khách hàng, sau đó khoa học viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, cố nhiên chi phí địa điểm sửa chữa.
Sau khi người mua đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng.
công nghệ viên rà soát kỹ càng màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người dùng.
người dùng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn