Đệm bông cao su kim cương Titanium là sản phẩm đệm đặc trưng của dịch vụ đệm kim cương, được cung ứng sở hữu sự kết hợp giữa vật liệu bông cao su tự dưng và bông ép đảm bảo kháng khuẩn.

không những thế vẫn sở hữu không ít người sử dụng lại chưa nắm rõ đệm bông cao su Titanium với cấu tạo và các điểm hay như thế nào.

Hãy cộng chúng tôi Phân tích về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đệm bông cao su Titanium có cấu tạo như thế nào?

loại đệm bông cao su Titanium của nhãn hàng đệm xoàn sở hữu cấu trúc đa tầng, chính là sự thông minh đột phá, cải thiện chất lượng giấc ngủ của người dùng được sâu và ngon giấc hơn.

Sản phẩm chính là sự kết hợp hoàn hảo bởi hai chất liệu cao su bỗng dưng và bông ép nano kháng khuẩn, sở hữu độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, đem lại cảm giác êm ái cho người nằm đệm, trong khoảng đó tương trợ kiểm soát an ninh cột sống 1 bí quyết hiệu quả.

sở hữu thiết kế đặc biệt gồm lớp cao su tự dưng dày 2cm và 7cm bông ép nano kháng khuẩn. Lớp bông được ép với mức nhiệt to, lên tới hơn 1000 độ C để tạo thành 1 khối đệm, gia tăng độ nén đồng thời duy trì độ đàn hồi.

Lớp cao su ngẫu nhiên được bề ngoài với bề mặt có hàng ngàn lỗ thông khá nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, tiện lợi cho quá trình lưu thông huyết khí được tổ chức trơn tuột.

lúc các bạn đặt lưng xuống tấm đệm sẽ mang sự cảm nhận trước nhất đó chính là tính rét mướt, mềm mại. Hệ thống xương sống tiếp xúc mang lớp bông ép sở hữu độ cứng thì lại đem tới cảm giác chắc chắn, kiên cố.

tiêu dùng đệm bông cao su xoàn Titanium và buông lỏng thân thể, bạn sẽ mang được những giây phút ngơi nghỉ, thư giãn xuất sắc.


Xem thêm:


các ưu điểm nhấn của đệm bông cao su Titanium

Thông thoáng, không hầm nóng lưng

Nhờ với lớp cao su đột nhiên cộng bề mặt với hàng ngàn lỗ thông khá nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, giúp người nằm ko gặp cảm giác bí bách, hầm hot lưng lúc nằm. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dùng ở Việt Nam sở hữu khí hậu hot ẩm.

Khả năng nâng đỡ cột sống tối ưu

các bạn đệm bông cao su Titanium sẽ được nâng đỡ phần nhiều trục đường cong thân thể, đặc biệt là các vùng quan yếu như đầu, vai, lưng, hông, bởi sự kết hợp nguyên liệu độc đáo sẽ sở hữu đến độ đàn hồi rẻ, cộng sự dễ chịu trong mỗi giấc ngủ.

giá thành hợp lý

với mong muốn mang thể có đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm đệm đặc biệt với chất lượng cao cấp, sở hữu giá cả rẻ nhất.

tổ chức kim cương cho xây dựng thương hiệu mẫu đệm cao su bông Titanium với giá chỉ cao hơn một tẹo không đáng đề cập so có đệm bông ép, lại tốt hơn phổ quát so với đệm cao su tự nhiên.

Phần vỏ đệm làm trong khoảng vải gấm xốp cao cấp

sở hữu chất liệu này sẽ đem đến sự thông thoáng cho người dùng cùng khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn, hơn nữa việc vệ sinh giặt đệm cũng thuận tiện hơn.

thiết kế thuận tiện

Đệm bông cao su cũng được ngoài mặt mang 3 tấm mang thể gấp lại gọn ghẽ, giúp cho khách hàng dễ dàng đi lại, vệ sinh và cất trữ khi không dùng tới.

Cấu trúc của đệm cao su bông Titanium được tính toán chu đáo dựa trên sự phân tích của hệ cột sống của thân thể. Vì thế đệm bông cao su phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

đặc thù phù hợp phục vụ người mắc các vấn đề cột sống, các người già mang hệ xương sống yếu. Sản phẩm cũng là chọn lựa hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ đang trong quá trình hình thành và tăng trưởng hệ khung xương.

từ đấy mang thể khẳng định đệm bông cao su Titanium xoàn không những đem đến giấc ngủ ngon, mà còn với thể bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho gia đình thân yêu của bạn. Cái đệm xứng đáng trở nên một sự chọn lọc tuyệt vời.