1. Online CV

Online CV có lẽ là một trang web tạo CV đơn giản nhất hiện nay, nhưng không vì thế mà làm mất vị trí của nó trong top những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Online CV không yêu cầu các bạn phải đăng nhập như một số trang web khác, rất đơn giản cho những bạn không muốn làm những công việc lằng nhằng. Bạn chỉ đơn giản là truy cập vào trang web và bắt đầu tạo ra bản CV của riêng minh. Đây cũng là website hoàn hảo dành cho những người mới lần đầu viết CV xin việc, giúp bạn hình dung ra được cấu trúc của một bản CV một cách khách quan nhất để phát triển nó về sau này.

2. CV maker

CV Maker với những tính năng độc đáo và giao diện đẹp mắt xứng đáng đứng trong hàng ngũ những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Đây là một trang web hỗ trợ những điều cơ bản nhất để tạo ra một CV trực tuyến đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có ngôn ngữ tiếng Anh toàn cầu và tiếng Việt rất linh hoạt cho từng CV xin việc khác nhau. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì CV Maker chính là một website dành cho bạn.


3. Vietcv.io

Nếu bạn không muốn theo mẫu có sẵn như các trang web trên nhưng lại không biết sử dụng các công cụ thiết kế thì hãy thử vietcv.io (Viết CV). Cũng là hình thức nhập các thông tin được gợi ý nhưng điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể chọn nhiều mẫu CV, thay đổi ngôn ngữ, màu sắc CV hay vị trí của các mục chính trong CV hoặc ẩn các mục bạn không có thông tin (như chứng chỉ, giải thưởng...). Hơn nữa, CV của bạn sẽ được Vietvn.io tự động phân tích và cung cấp gợi ý giúp chỉnh sửa và cải thiện theo hướng phù hợp hơn

4. Timviec365.vn

Đến với trang web timviec365.vn, các ứng viên không chỉ được hỗ trợ tìm kiếm tin tuyển dụng mới nhất, uy tín nhất mà còn nhận được vô vàn những lợi ích khác nữa. Những mẫu CV đẹp, ấn tượng với sức hút lớn sẽ là công cụ đắc lực trong hành trình tìm việc của bạn, để hành trình ấy suôn sẻ hơn và thành công như mong muốn.Tại Timviec365.vn có rất nhiều các mẫu CV xin việc, các mẫu phân chia theo ngành nghề, theo đặc điểm phong cách khác nhau và phục vụ cho những mục đích khác nhau của ứng viên. Tuy nhiên trong các mẫu CV này có một điểm chung bất di bất dịch mà chính điểm chung đó đã tạo nên điều đặc biệt, đồng thời cũng là thương hiệu cho CV xin việc tại Timviec365.vn.

- Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thanh toán Hưng Hà – HUNGHAPAY JSC,.
- VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
- VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
- Hotline: 1900633682 - ấn phím 1
- Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
- Website: Timviec365.vn


5. Write Your Resume Online

Write Your Resume Online là trang web được rất nhiều bạn sinh viên ra trường hiện nay sử dụng bởi thực tế, đây là một trang web hỗ trợ cho người dùng viết một bản Resume hoàn chỉnh (một bản tóm tắt về cả quá trình học tập cũng như làm việc) hơn là tạo một bản CV. Tuy nhiên, trang web không chỉ đơn giản như vậy. Write Your Resume Online ẩn chưa rất nhiều thông tin giúp nó đứng trong hàng ngũ những website hỗ trợ tạo CV tốt nhất hiện nay

6. Resume Genius

Đúng như tên gọi của nó, Resume Genius là một trang web tuyệt vời và toàn diện vô cùng. Nó hội tụ tất cả những yếu tố tốt nhất mà bạn cần để tạo ra một bản CV hoàn hảo, giúp bạn chắc chắn có được công việc đó. Website là nơi bạn có thể tìm thấy cho mình tất cả các công cụ tạo CV từ đơn giản nhất đến cấp cao nhất. Bạn không giỏi công nghệ? Hay bạn là một dân chuyên? Resume Genius sẽ đáp ứng hết nhu cầu của bạn.


7. SlashCV

SlashCV là một trang web mới hiện chỉ đang chạy thử nghiệm ở phiên bản Beta. Nhưng những tính năng ở bản thử nghiệm này đã đủ giúp cho SlashCV trở thành một trong những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng các tùy chọn để tạo ra CV cơ bản, thì trang web này còn cho phép người dùng được lưu trữ những sản phẩm đã hoàn thiện lên đám mây ảo để có thể truy cập chính bản thiết kế của mình trên nhiều thiết bị khác nhau

8. Vizualize.me

Vizualize.me là một trang web giống như Visual CV, cũng nằm trong top những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Nhưng trang web này lại thiên hơn về tạo ra các bản Resume và tất cả các bản này đều ở dạng Infographic vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, các tính năng của trang web cũng cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau phù hợp với từng mục khác nhau, trình bày dữ liệu một cách khoa học, đẹp mắt và việc xây dựng một CV của bạn trở nên dễ dàng hơn và bản CV của bạn cũng vì thế mà độc đáo hơn.


9. ConnectCV

ConnectCV là một trang web giống như Word nhưng nhiều tính năng và nhiều loại định dạng hơn, cho phép người dùng có thể dễ dàng thêm, bớt bảng biểu, thay đổi các font chữ độc đáo, in đậm, in nghiêng, gạch chân và nhiều tùy chỉnh sáng tạo khác để tạo ra một bản CV ấn tượng của riêng bạn. Đặc biệt, không như những trang web khác, ConnectCV không chỉ giúp ban tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất từ những bản CV có sẵn và những thông tin bên ngoài cũng như những lời khuyên xác đáng nhất giúp bạn có một bản CV hoàn chỉnh, vừa mắt các nhà tuyển dụng.

10. Visual CV

Không có lí do gì mà một website chuyên nghiệp như Visual CV lại không thuộc top những website hỗ trợ tạo CV xin việc tốt nhất hiện nay. Một website hoàn hảo cả về hình thức lẫn tính năng. Visual CV được xem là môt công cụ trực tuyến tốt nhất, tuyệt vời nhất nếu bạn muốn tự mình tạo ra một bản CV chuyên nghiệp và ấn tượng, làm hài lòng các công ty. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là thời gian bạn đầu tư dành cho nó cũng sẽ tiêu tốn nhiều hơn so với sử dụng các trang web đơn giản khác. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng với thành quả mà mình làm ra với Visual CV

Trên đây là top 10 website hỗ trợ CV xin việc đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tạo ra được một bản CV hoàn chỉnh để tìm được một công việc ưng ý.