lựa chọn chăn ga gối đệm là một khâu quan trọng bởi chúng can hệ trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của những gia đình. Ngoài ra, khách mua chăn ga gối đệm hiện tại thường quá quan tâm tới mẫu mã, thích hàng giá tốt mà chẳng chú ý tới chất lượng, xuất xứ…..Đó là các lỗi thường gặp khi chọn mua chăn ga gối đệm mà bạn cần tránh.

Chỉ để ý tới thiết kế

Ở bất kỳ sản phẩm nào, các kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã hợp thời trang thường gây ấn tượng với người mua hàng và chiếm đến 80% quyết định mua hàng. Ngoài ra, nếu chỉ để ý đến kiểu dáng bạn sẽ dễ mua hàng phải hàng kém chất lượng, hàng giả kém chất lượng. Trong khi bộ chăn ga chính hãng có thể sử dụng lên tới 10 năm thì một bộ chăn ga dởm chỉ sử dụng được trong 1-2 năm thậm chí nhiều bộ có dấu hiệu xuống cấp ngay sau một vài lần sử dụng. Chính cho nên đừng bị đánh lừa bởi kiểu dáng, mà nên chọn lựa cho mình một bộ chăn ga vừa đẹp vừa đảm bảo về chất lượng.


Không quan tâm đến chất liệu chăn ga

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất liệu chăn ga bằng cách lấy tay dàn những sợi bông lại với nhau. Nếu sợi bông thuận tiện dàn lại một chỗ tức thị chất lượng không tốt, nếu sử dụng dễ bị lún, mất thăng bằng, giảm khả năng nâng đỡ.

xem nhẹ tới độ nhăn và phai màu

Đây là một điều mà hầu hết khách hàng khi chọn lựa sản phẩm đều không chú ý đến. Phương pháp đơn giản để biết bộ chăn ga gối có nhăn, phai màu hay không đó là bạn nhúm một góc chăn và cọ xát chúng với nhau, nếu có màu dây rat ay và vải không quay trở lại vị trí ban đầu thì bạn không nên lựa chọn sản phẩm đấy. Bạn nên mua chăn ga gối đệm với chất liệu cotton nhập ngoại tại các địa chỉ uy tín để tránh tình huống ấy.

Ham rẻ

những sản nhân phẩm rẻ luôn có sức hút nhất định đối với người tiêu dùng. Ngoài ra tiền nào của nấy,một sản phẩm giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ giảm và chẳng thể đảm bảo được sản phẩm đó liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng hay không. Bộ chăn ga giá thấp không rõ xuất xứ xuất xứ luôn ẩn cất nhiều vi khuẩn, mầm bệnh gây hại cho gia đình bạn.

Xem thêm: