thời điểm cuối năm trờ đông là lúc những cái váy đầm cưới sở hữu tay đc chọn lọc phổ quát nhất bởi sự dịu dàng, kín mít mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới ren
với bắt mắt cổ điển & cao nhã, đầm cưới có tay đang trở mình vào con đường đua xu thế năm 2018, được những đơn vị thiết kế lòng tin vì thế mạnh không kén dáng người, bất kể cô dâu có dáng vóc cao, phải chăng, đầy hay nhỏ, bờ vai rộng, cánh tay ko thanh mảnh … thì đầm cưới dài tay sẽ giúp nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.
váy cưới tay dài
váy cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt vời ko chọn những mẫu đầm quây hay tay cộc là điều trước tiên các cô dâu với bắp tay to nên gợi ý. mang thiếu sót ở bắp tay, các chị em hãy chọn cho bạn chiếc váy kiểu dài tay bằng ngoài mặt này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô and giữ cho dáng vóc phát triển thành cao nhã, gọn ghẽ & duyên dáng.
vay da hoi sang trong
hãy chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng manh (Delicate Net) để mang lại cảm giác mờ ảo & quyến rũ. bởi hai cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho các cô dâu không quá kín mít mang phần tay dài mà vẫn quyến rũ and đương đại. bên cạnh đó, tay váy đầm đc thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng sẽ đem lại hiệu ứng tao nhã, cổ xưa, gọn gàng and không thua kém phần lôi cuốn.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của các cô dâu chính là áo cưới trễ vai có phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho các cô dâu mang vai rộng đó là hãy tránh xa các kiểu đầm cưới quây không tay, váy đầm ấp ôm sát hay đầm cưới 2 dây. Thay vào chỗ này, loại đầm cưới dài tay với chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ấp ủ sát vai and tay bắt buộc tạo hiệu ứng vừa vặn che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thanh thản, quyến rũ và mềm mại hơn.

Để tạo thêm điểm thu hút cho cái váy cưới dành cho các cô nàng vai rộng, việc lựa chọn các dòng áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại và thon nhỏ hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo đc sức quyến rũ kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của mỗi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thuôn
có toàn thân mảnh mai, cô dâu choàng lên sắc đẹp thanh thản, nhẹ nhàng nhưng phần bên trên lại tí hon gò, nhất là phần cổ and xương quai xanh. chính vì như thế, những cái váy đầm cưới cho cô dâu sở hữu body nhỏ xíu phải khiến cho vượt trội được sắc đẹp “mình hạc xương mai” của mình.