Trong những năm gần đây thì máy lạnh Funiki đang được nhiều người tiêu dùng biết đến và được sự dụng nhiều. Tuy nhiên một số người dùng đang còn thắc mắc, lỗi E5 của điều hòa Funiki là gì? Và những nguyên nhân lỗi E5 của điều hòa Funiki? Những thắc mắc của các bạn sẽ được tổng kho điều hoà Funiki mời các bạn cùng tham khảo nhé!.

Điều hòa Funiki là thương hiệu ra đời tại Việt Nam bởi tập đoàn Hòa Phát, được lắp ráp và sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ của Nhật. Điều hòa Funiki còn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bên và mẫu mã. Tuy vậy trong quá trình sử dụng lâu thì điều hòa Funiki có thể phát sinh ra lỗi, mà lỗi thường gặp nhất là điều hòa Funiki mắc lỗi E5.


Lỗi E5 của Funiki là.
Là lỗi điều hòa Funiki bị cảm biến dàn ( chạy 45p, ngắt 10p ), lỗi cảm biến không khí.
Nguyên nhân lỗi E5 là.
Lỗi E5 của điều hòa Funiki thông báo đến người sử dụng. Cảm biến cung cấp tín hiệu, Bộ xử lý quản lý hoạt động của Block điều hòa bị lỗi.
Cách khắc phục lỗi E5 của điều hòa Funiki.
Chỉ cần thay thế cảm biến này là điều hòa Funiki hết báo lỗi E5.
Như vậy, qua bài viết trên không chỉ có thêm thông tin điều hòa Funiki của nước nào. Mà hơn thế còn biết chi tiết về lỗi E5, nguyên nhân và cách khắc phục khi điều hòa Funiki mắc lỗi E5 rồi nhé!.