Những cải biến về công nghệ làm cho điều hòa Daikin inverter đứng vững với với vị trí top đầu các thương hiệu điều hòa trên thị trường. Vậy những cải biến mới năm 2020 này là gì? Hãy cùng điều hoà Hùng Anh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây

Điều hòa Daikin inverter có những chế độ làm lạnh vượt trội

Làm lạnh nhanh

Bạn sẽ không còn phải mất thời gian đợi máy làm lạnh lâu nữa bởi khi sử dụng điều hòa Daikin inverter sẽ nhanh chóng mang đến cho gia đình luồng gió mát dễ chịu, thoải mái trong những ngày hè nóng nực. Tốc độ làm lạnh của điều hòa Daikin nhanh gấp 1,5 lần so với điều hòa thông thường.

Khả năng đảo gió mạnh mẽ
Cánh đảo gió mạnh mẽ giúp cho luồng khí lạnh được lan tỏa mọi không gian dù là nhỏ nhất giúp cho căn phòng mát lạnh nhanh chóng.

Chế độ ngủ sâu giấc
Dựa vào thân nhiệt của người sử dụng mà điều khiển nhiệt độ làm lạnh trên điều hòa sẽ được điều chỉnh phù hợp không bị quá nóng cũng như quá lạnh. Chính vì vậy mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Cảm biến mắt thần thông minh
Mắt cảm cảm biến hồng ngoại sẽ dò tìm sự chuyển động của người ở trong phòng. Nếu trong phòng không có người, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng 2 độ C để giảm bớt công suất, tiết kiệm đến 20% điện năng cho gia đình.


Công nghệ kháng khuẩn khử mùi ưu việt
Năm 2020 là năm mà máy điều hoà Daikin có nhiều những đột phá về công nghệ nhất là về công nghệ kháng khuẩn. Xúc tác quang Apatit Titan hoạt động mạnh mẽ, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn.


Đặc biệt, phin lọc khử mùi hiện nay lọc được 5 mùi khác nhau: mùi cơ thể, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá,...mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, thoải mái giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Máy inverter độ bền cao
Những cải tiến mới mang lại cho máy điều hòa không khí Daikin inverter có thể vận hành tốt cho hệ thống mà còn tiêu tốn ít điện năng hơn nhiều so với dòng điều hòa thường. Máy nén được tăng kích thước lên, tần số giảm xuống còn 70Hz nên giảm độ ồn.Ngoài ra, máy điều hòa còn được trang bị 3 lớp cách âm. Tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm nhiệt độ của dàn nóng. Máy điều hòa Daikin inverter có dàn tản nhiệt bằng hợp kim nhôm khó bị ăn mòn bởi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường

Với tất cả những ưu điểm của điều hòa Daikin inverter chắc chắn lựa chọn sử dụng là hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ dòng điều hòa này không chỉ có giá thành hợp lý mà các chức năng với người sử dụng cũng rất tốt.

Nguồn: https://dienmaynhapkhaugiare.com.vn/...rter-nam-2020/