Huấn luận viên Mourinho đang vật lộn để có được tỷ số tốt cùng với đội hình đang bị tàn phá bởi thương tổn và sa sút phong độ.
thua 0-3 trước RB Leipzig của Tottenham trong trận lần về turn 16 đội Champions League rạng sáng qua là giải thứ 6 huấn L-viên Mourinho không thể có đc win trong 6 trận vừa qua trên tất cả đấu trường. Đây là chuỗi trận thua dài nhất trong sự nghiệp của ông.
Trong những giải đấu mới nhất, Mourinho đã từng bốn lượt bị đánh chơi thua và bị cầm hòa hai trận trong tình thế thiếu vắng pháo thủ. Harry Kane và Son Heung-min dính thương tổn làm cho hàng công của Spurs khủng hoảng trầm trọng.

cùng với phong độ tệ hại, huấn luận viên Mourinho và những học trò đã có một mùa trận cầu trắng tay lúc lượt lần bị loại khỏi FA Cup và Champions League trong turn 1 tuần.
tại Ngoại Hạng Anh, Tottenham cũng còn mục xài tiền cuối cùng đấy là dành vé vào tham gia ở Euro mùa kèo đấu tới. Họ trong khi đứng thứ 8 trên BXH, kém 7 điểm so cùng với đội đứng thứ bốn là Chelsea.
Mourinho trải qua mùa trận đấu khó khăn với Tottenham
Kể từ lúc thay thế Maurizio Pochettino, Mourinho đã từng hãy gặp các khó khăn liên tiếp. Trận không thắng trước RB Leipzig là thua nặng nề nhất Champions League và vẫn là trận thất bại thứ ba liên tiếp đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của người đặc biệt.

Ngoài việc hàng công trong khi khủng hoảng, thì vấn đề lớn nhất của Tottenham là phòng ngự. Gà Trống là clb để thủng lưới nhiều thứ 2 ở Ngoại Hạng Anh sau Aston Villa.
Trên thật sự tế, sau 8 trận cầu vừa bằng trên mọi đấu trường, họ để thủng lưới tới 15 bàn. Trận thua hôm bằng càng nhấn mạnh hàng phòng ngự của Tottenham thực có vấn đề.
Để chấm dứt chuỗi trận bết bát này, h.luận viên Mourinho buộc hãy dành chiến thắng trong trận tiếp đón Manchester United vào cuối tuần. ngược lại với điều đó, cùng với hoàn cảnh clb hiện giờ, HLV Mourinho sắp rất khó có cơ hội trước 1 Man Utd đạt đỉnh đang có chuỗi 10 trận bất thua.

BÀI VIẾT THAM KHẢO https://tin90min.com/mourinho-trai-q...ong-su-nghiep/