HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận quý ông đã từng tận dụng khoảng thời gian tạm hoãn của giải đấu để bàn về kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ bóng đá.
HLV Solskjaer khẳng định MU khả năng chi tiền để ông ký hợp đồng cùng với bất kỳ tuyển thủ nào mà mr. muốn.

h.luận viên Ole Gunnar Solskjaer .
SOLSKJAER TIN RẰNG Man United sẽ CHI lớn ĐỂ MUA SẮM cầu quân
Đại dịch Covid-19 từng gây ra tổn thất cho toàn trái đất nóng chung và thể thao nói riêng. hiện giờ, Hạng Nhất Anh vẫn phải tạm hoãn và chưa biết ngày quay quay lại. cạnh bên đó, vì không thể tổ chức các ván đấu cần nhiều câu lạc bộ trong khi đứng trên bờ vực phá sản.
Trong 1 cuộc phỏng vấn cùng báo Sky Sport, Solskjaer sẻ chia.
“Bóng đá sẽ quay trở lai bình thường thôi. Và điều thiết yếu là chúng tớ phải luôn sẵn sãn lúc điều đấy xảy ra. bọn mình muốn điều tốt nhức cho câu lạc bộ bóng đá. Và hiện giờ là thời gian vừa hợp nhứt để thảo luận cùng các tuyển thủ và kế hoạch trong thời gian tới.”

Solskjaer đinh ninh sẽ chi tiền mua tuyển thủ.
“Chúng tôi phải đánh giá lại mọi thứ mình cần. Và tất nhiên là ban huấn luyện vẫn sắp đọc lại những kèo đấu, thảo luận thông bằng hình thức trên mạng.”
khi đc hỏi với sức mạnh ngân sách lớn; liệu Man Utd có phải sẽ trở thành clac bộ có lợi nhấc trong làng kinh doanh chuyển nhượng sẽ tới; Solskjaer nói:
“Ai mà biết clb nào bán danh thủ chứ? Tôi chỉ biết rằng tại Man Utd, bọn ta có tài chính khá bự. Và điều này sắp giúp ích nhiều cho clb.”
“Tôi chắc 100% rằng chúng tôi có đủ khả năng lúc kỳ giải quay quay lại bình thường. bọn mình có khả năng mua các danh thủ mà clac bộ muốn.”

BÀI VIẾT THAM KHẢO https://xemtructiep.org/solskjaer-kh...g-mua-cau-thu/