Klopp khẳng định chơi sân trung lập không thành vấn đề

HLV Liverpool, Jurgen Klopp khẳng định việc chơi trên sân trung lập không ảnh hưởng gì tới quyết tâm giành danh hiệu của Liverpool.
Premier League sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 6. Đó là một ảo cho rằng sớm muộn Liverpool sẽ lên ngôi vô địch 2019/20.

Sự kiện đó sẽ diễn ra mà không có người hâm mộ nào có mặt để chứng kiến đội bóng áo đỏ nâng cúp lần đầu tiên sau 30 năm.

Thậm chí đã có cuộc trò chuyện về trò chơi đó bất cứ ai có thể diễn ra tại một địa điểm trung lập.Điều này là để cố gắng và ngăn chặn sự tập hợp của người hâm mộ để ăn mừng, trong một nỗ lực để vẫn thúc đẩy sự xa cách xã hội.

Nhiều người đã phàn nàn về khả năng này, nhưng người đàn ông sẽ tác động đến hầu hết mọi người khẳng định anh ta không quan tâm.

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẽ tập trung hoàn toàn vào các trận đấu khi Ngoại hạng Anh được nối lại. Bên cạnh đó, việc danh hiệu được trao tại đâu đối với nhà cầm quân người Đức cũng không phải là vấn đề.

Jurgen Klopp và Liverpool chỉ tập trung vào các trận đấu
Ngoại hạng Anh sẽ chính thức khởi động lại vào ngày 17/6 tới. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Các trận đấu có thể diễn ra tại các địa điểm trung lập. Bao gồm cả việc trao chiếc cúp trong bối cảnh chỉ có cầu thủ, HLV và không có người hâm mộ.

Klopp khẳng định đây không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Điều mà ông và Lữ đoàn đỏ quan tâm lúc bấy giờ là ra sân cỏ và hoàn thành những gì còn lại của mùa giải năm nay.

“Hiện tại, chúng tôi chỉ cần 2 trận thắng nữa thôi là xác nhận đăng cai ngôi vô địch. Thật tuyệt khi nghĩ về điều đó nhưng hiện tại thì vẫn chưa và chúng tôi hiểu rõ điều đó. Tôi biết Liverpool đang rất gần với giấc mơ này. Chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ để giành được chiến thắng”.

Klopp nói thêm về việc tổ chức các buổi lễ ăn mừng nếu Liverpool vô địch.

“Nếu chúng tôi chiến thắng, bất cứ khi nào có thể chúng tôi sẽ tổ chức nộ bộ. Và sau đó là ăn mừng thành quả này với người hâm mộ của đội bóng. Tôi không hứa là mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách này. Cũng có thể là một cuộc diễu hành. Chúng tôi sẽ làm nếu như được cho phép”. Klopp khẳng định.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/jurgen-klopp...-thanh-van-de/