Griezmann tổ chức sự kiện livestream liên tục 24 giờ, gây quỹ hơn 740 triệu đồng

FC Barcelona và Antoine Griezmann và anh trai Theo sẽ có mặt trên Twitch trong 24 giờ liên tục, bắt đầu lúc 16:00 giờ địa phương khi chơi Call of Duty Modern Warfare với Paul Pogba.

Những điểm nổi bật khác trong dòng không ngừng nghỉ này, đó là quyên góp tiền cho sự đóng góp của Hội Chữ thập đỏ để chiến đấu với COVID-19, bao gồm Griezmann được Ousmane Dembélé tham gia vào nửa đêm tối nay CET cho Football Manager 2020.
Mới đây, tiền đạo đình đám của Barcelona – Antoine Griezmann đã tổ chức một sự kiện eSports vô cùng ý nghĩa để gây quỹ ủng hộ hội Chữ thập đỏ Pháp.Hiện tại, châu Âu vẫn là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nhất từ đại dịch toàn cầu Covid-19. Trước diễn biến phức tạp của vấn nạn sức khỏe này; nhiều vận động viên bao gồm hàng loạt siêu sao bóng đá đã đứng ra gây quỹ để kêu gọi quyên góp từ cộng đồng. Sự kiện do tiền đạo Antoine Griezmann tổ chức gần đây là một ví dụ điển hình.

GriezmannGriezmann mới đây đã tổ chức sự kiện eSports để gây quỹ ủng hộ hội Chữ thập đỏ Pháp.
Theo đó, Griezmann cùng tổ chức eSports do anh thành lập – Grizi Esports đã khởi xướng sự kiện “Grizi24h”; stream liên tục 24 tiếng để kêu gọi cộng đồng gây quỹ. Tất cả tiền quyên góp được sẽ gửi cho hội Chữ thập đỏ của Pháp.

Bản thân Griezmann cũng tham gia vào sự kiện này. Ngoài ra, nhiều sao sân cỏ đã hưởng ứng phong trào của tiền đạo người Pháp như Paul Pogba, Osusmane Dembele. Trong khi Pogba thử thách với tựa game Call of Duty: Warzone thì Dembele tranh tài trên Football Manager 2020.

sự kiện “Grizi24h”; stream liên tục 24 tiếng để kêu gọi cộng đồng gây quỹ.Sự kiện “Grizi24h”; stream liên tục 24 tiếng để kêu gọi cộng đồng gây quỹ.

Sự kiện “Grizi24h”; stream liên tục 24 tiếng để kêu gọi cộng đồng gây quỹ.

Tiền đạo thuộc biên chế Barcelona thu hút nhiều sự quan tâm của NHM khi tham gia đến 2 tựa game là Valorant và Liên Minh Huyền Thoại. Để giúp người xem bớt nhàm chán; anh còn trực tiếp phỏng vấn chuyên gia của Fortnite là Jérémy ‘4zr’ Dang.

Kết thúc sau 24 giờ tổ chức, sự kiện quyên góp được 29.200 Euro (hơn 740 triệu đồng) cho hội Chữ thập đỏ Pháp. Tính đến nay, Griezmann là cầu thủ đầu tiên phòng chống Covid-19 bằng hình thức eSports. Hành động của anh được cộng đồng NHM thể thao điện tử tuyên dương nhiệt liệt.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/griezmann-to...en-livestream/