‘Atletico Madrid sẽ vô địch Champions League mùa 2019/20’

Chủ tịch Enrique Cerezo gọi Atletico Madrid là ‘đội bóng đặc biệt’ và dự đoán đội nhà sẽ vô địch Champions League 2019/20 dù phải thi đấu trên sân không khán giả.

Người đứng đầu đang mơ ước lớn với câu lạc bộ của mình khi bóng đá trở lại sau cuộc khủng hoảng đại dịch toàn cầu
Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo tin rằng đội bóng "rất đặc biệt" của anh ấy có thể vô địch Champions League mà không cần người hâm mộ.

Atletico đã truất ngôi chủ sở hữu Liverpool trong 16 trận gần nhất trước khi Champions League bị đình chỉ do đại dịch coronavirus hồi tháng Ba.Champions League có thể trở lại vào tháng 8, với Bundesliga đang diễn ra như La Liga, Premier League và Serie A chuẩn bị trở lại trong tháng này.


Champions League mùa 2019/20 sẽ rất khác mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước mắt; giải đấu này có khả năng cao không thể đón tiếp khán giả ở những trận cầu trọng tâm. Tuy vậy, nhiều đội khẳng định họ đủ sức vô địch dù thiếu vắng tinh thần cổ vũ nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ. Chủ tịch của Atletico Madrid – Enrique Cerezo tin rằng CLB của ông là một trong số đó.


Tại đấu trường Champions League, Atletico Madrid đang đuổi bám ĐKVĐ Liverpool. Giải đấu lớn nhất khu vực châu Âu có khả năng cao sẽ trở lại vào tháng 08 sau khi hàng loạt giải VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh tái khởi động.

Trong quá khứ, Atletico từng nhiều lần vô địch hụt Champions League. Đây có thể xem là một trong những khúc mắc mà đội chủ sân Wanda Metropolitano đang đi tìm lời giải. Không nản lòng; Chủ tịch Enrique Cerezo khẳng định đội bóng của ông hoàn toàn đủ sức quật ngã mọi đấu thủ trong mùa này.

“Chúng tôi là một tập thể đặc biệt. Chúng tôi có thể vô địch Champions League mà không cần sự cổ vũ của khán giả. Tôi tin chắc đây là thời điểm tỏa sáng của Atletico Madrid.”; chủ tịch Enrique Cerezo chia sẻ với Movistar.

“Tại giải đấu quốc nội, chúng tôi không thể hiện tốt mọi mặt của mình. Nhưng tại đấu trường quốc tế, tình hình của cả đội đang vô cùng tích cực. Chỉ cần vượt qua vài trận cầu, chúng tôi sẽ trở thành những nhà vô địch mới.”

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/atletico-mad...mpions-league/