dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, đồng thời sự đi lên của hệ thống hạ tầng giao thông rộng khắp cũng như những dự án công trình quan trọng nhưng vẫn đang được thực hành, Bất Động Sản vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh gọn.

bao gồm, các người tiêu dùng đang nổi bật thu hút đến thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng mỗi ngày. vô số dự án độ lớn, được đầu tư tất cả hạ tầng, tiện ích dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án rất hiếm được duyệt thiết kế 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, địa điểm tham gia cũng như giá bán có giá thấp nhất khu vực.địa điểm dự án Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở tọa lạc tại quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn cũng như cơ sở chế tạo bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc thành phố Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả tiện ích, dịch vụ trong địa điểm phục vụ người dân.địa điểm dự án trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden tọa lạc tại trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. giáp khu dân sinh sống Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên và siêu thị điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. không chỉ có thế, biện pháp dự án chỉ khoảng 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi mang đến các bước mỗi ngày của người dân.

dự án công trình có vị trí độc đắc vừa liền con sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phần bên trước là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi đến nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu người dân muốn mang đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hay con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có tại dự án công trình khu dân cư Vạn Phát Garden nhưng có giá bán bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với chúng tôi để có được sự tư vấn liên quan hơn về tiềm năng địa chỉ dự án công trình khu người ở Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

giải pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi trung tâm dự án khu dân ở Vạn Phát Garden

trong số những Vì Sao để khách hàng lựa chọn một ngôi nhà trên trung tâm dân sinh sống là nhiều lợi ích nội khu mà công ty dự án quy hoạch và trao lại mang đến người dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích S lên tới 42ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 35% cũng như số lượng 65% sót lại khi là giao thông, cây xanh và tiện ích phục vụ người dân. trên Sóc Trăng người tiêu dùng tiếp tục không còn tìm kiếm được một dự án công trình nào có:

7 khu công viên cây xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống diễn ra những vận hành cần diện tích S lớn: đám cưới, đám hỏi dành cho cư dân.

NHỨNG Vì Sao nên chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán giao dịch của Đất Nền khu dân cư dịch vụ thương mại Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ và Hậu Giang

địa chỉ ở gần của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với nhiều tỉnh miền tây

sở hữu các lợi ích hàng đầu – shop đầu tiên vào khu vực

đc đầu tư chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát khi là trung tâm dân ở đầu tiên đảm bảo đươc mô hình đô thị hiện đại

đồng thời những chương trình chiết khấu, Chi tiêu cạnh tranh

View more random threads: