Thương hiệu thứ bếp Teka đã ra đời hơn 100 năm, đây là 1 trong trong những thương hiệu bậc nhất thế giới về vật dụng bếp cao cấp lắp âm tủ. Ở Việt Nam, bếp từ Teka có mặt trên thị trường hơn 15 và đây cũng là 1 trong những thương hiệu bếp từ trước tiên được bán ở Việt Nam. Đến nay, mặt dù với đa số nhãn hàng bếp từ thành lập ngoại giả bếp từ Teka vẫn nổi trội bởi chất lượng và bề ngoài đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về bếp từ Teka cũng như giải đáp câu hỏi “Bếp từ Teka có phải chăng không?” mời Anh chị em đọc bài viết sau.

Đánh giá chất lượng bếp từ Teka có tốt không?

Mặt kính

những sản phẩm bếp từ Teka được trang bị dùng mặt kính Euro Kera (K+) của Pháp. Giống mang mặt kính Schott Ceran, kính K+ chỉ xuất hiện trên các dòng bếp từ cao cấp bởi phí tổn sinh sản khá cao.

Mặt kính Euro Kera sở hữu một số ưu điểm nổi trội sau:

- Kính K+ sở hữu khả năng chịu nhiệt độ cao (> 700 ° C), độ giãn nở nhiệt rẻ, và khả năng tản nhiệt nhanh. Nên trong công đoạn nấu bếp bị trào nước nóng ra ko kể, các bạn sẽ chẳng hề lo âu kính bị vỡ hay nứt.

- Kính có độ cứng là 600 gr/mm ² tương đương mang độ cứng của Titanium bắt buộc rất cứng và kiên cố. Khả năng chịu lực va đập 30 kg.

- Bề mặt kính có khả năng chống xước, chống xùi. Sở hữu tính kháng hóa chất như kiềm, chất lỏng bắt buộc sở hữu thể sử dụng bất kỳ cái chất gột rửa.

Mẫu mã

Bảng điều khiển trên những loại bếp từ Teka được mẫu mã sở hữu 2 dạng chính: Touch Control (chạm cảm ứng) và Slide ( dạng trượt cảm ứng).

đặc thù là bếp chỉ có độc nhất vô nhị một nút nguồn tắt/bật bếp. Đây là một điểm khá đặc thù của đòng bếp từ du nhập châu Âu.

Mâm từ

Teka đều trang bị cho những cái bếp từ của hãng mâm từ E.G.O du nhập của Đức. Đây được đánh giá là dòng mâm từ với chất lượng thấp nhất bây giờ. Mâm từ E.G.O có điểm mạnh về khả năng sinh nhiệt nhanh và đều. Nhờ vậy thức ăn sẽ nhanh chín hơn, rút ngắn tối đa công đoạn thổi nấu. Bên cạnh đó, ở 1 số cái bếp được thiết kế sử dụng 2 cuộn từ độc lập, thường ko có rộng rãi mẫu bếp trên thị trường hiện thời được vật dụng.

Tính năng nổi bật

- Tính năng bổ ích cho các bạn của riêng hãng:

+ iQuick Boilin: giúp bếp kiểm soát độ sôi lúc bắt đầu đun sối nước ở mức tối đa.

+ Power Plus : tính năng cho phép bếp với thể nâng cao công suất tổng lên tới 70%.

+ Stop & Go : cho phép bếp trợ thời ngừng hoặc tiếp tục công đoạn nấu ăn mà không bắt buộc phát động lại từ đầu.

- Chế độ khóa trẻ mỏ an toàn (Child Lock).

- Hiển thị nhiệt dư vùng nấu.

- hứa giờ độc lập từng vùng nấu, thời kì hẹn giờ từ 1–99 phút.

- rộng rãi tính năng an toàn: tự nhận biết nối nấu, tự ngắt khi quá chuyên chở điện,..

các bạn giả dụ sở hữu nhu cầu sắm sản phẩm bếp từ Teka thì hãy liên tưởng ngay tới showroom Bếp Nam Anh để được tham mưu tận tình và có đa dạng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác.