Bếp từ vừa rồi đã trở nên xu hướng chọn lọc của rộng rãi gia đình Việt vì những ưu điểm trong bề ngoài, thổi nấu an toàn, dễ vệ sinh, và tùng tiệm điện. Tuy nhiên, nhược điểm to nhất của bếp từ chính là ko phải nồi nào cũng dùng được.

1. Bộ nồi inox cao cấp Sunhouse SH890

SH890 do nhãn hàng Sunhouse - Hàn Quốc sinh sản. Đây là nhãn hiệu đồ gia dụng nức tiếng ở Việt Nam được người sử dụng cực kỳ ưa thích. Bộ nồi đáy từ Sunhouse SH890 được làm cho bằng inox khôn cùng sáng bóng. Chất liệu inox không gỉ cho độ bền cao, bền đẹp theo thời gian.

Bộ nồi inox Sunhouse SH890 mẫu mã vô cùng tiện lợi vừa sở hữu thể thổi nấu trên bếp ga, bếp hồng ngoại lại vừa sử dụng được trên bếp từ. Bộ nồi gồm 3 cái có đường kính tuần tự là 16cm, 20cm và 24cm. Tùy theo lượng thực phẩm bắt buộc nấu mà bạn với thể sắm kích thước mong muốn.

2. Bộ 3 nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781

Sunhouse SH781 cũng là bộ nồi được đa dạng chị em nội trợ ưa chuộng. Bộ 3 nồi inox 5 đáy Sunhouse SH781 mẫu mã lớp đáy bằng inox 430 mang khả năng dẫn từ cực rẻ giúp nấu nướng trên bếp từ nhanh hơn, giúp tiết kiệm điện năng và thời kì thổi nấu cho các chị em nội trợ.

Phần quai và núm vung được mạ vàng sẽ giúp nồi trông nổi trội hơn. Thân nồi bề ngoài dày dặn, được làm bằng inox 201 ít bị oxy hóa, không giải phóng ra những chất độc hại cho sức khỏe. Đặc trưng, đáy nồi 5 lớp cực dày cho độ bền cao.

3. Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH336 (3 chiếc)

Sunhouse SH336 cũng là 1 trong 5 bộ nồi inox đáy từ được bán chạy nhất bây chừ. Nhìn bề ngoài thì bộ nồi cũng không với gì nổi trội nhưng khả năng dẫn từ khôn xiết thông minh. Đáy từ có độ bền cao, dày dặn, khó cong vênh lúc tiếp xúc có nhiệt độ cao do bếp từ sinh ra. Chỉ phải mua bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH336 bạn với thể tận dụng nấu trên toàn bộ mọi cái bếp, nói cả bếp từ và bếp hồng ngoại, giúp tằn tiện tổn phí cho gia đình bạn.

có nồi 16cm bạn với thể sử dụng để rang, kho thịt; nồi 18cm sử dụng nấu canh, súp có lượng thực phẩm vừa phải; nồi 24cm thân cao, mồm rộng mang thể sử dụng để luộc gà, luộc vịt khoảng sở hữu trọng lượng nặng 1.2kg hoặc nấu canh, miến, phở cho đa dạng người ăn.

các bạn giả dụ mang nhu cầu mua và dùng sản phẩm nồi cho bếp từ thì hãy liên quan ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham mưu tận tâm và có nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác.