Bồn tắm mini bây giờ đang là sản phẩm được phần lớn người ưa chuộng mang mẫu mã nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng nhưng mà mang đến hiệu quả vô cùng tốt. "Nên mua bồn tắm mini mẫu nào tốt nhất?" đang là câu hỏi của phổ biến khách hàng hiện thời.

Top những loại bồn tắm nhỏ mini bán chạy nhất

Bồn tắm Govern JS - 6010 - một

có ngoại hình sang trọng, chiếc bồn tắm này của thương hiệu Govern thích hợp sử dụng với toàn bộ khoảng trống phòng tắm, với kích tấc 1600 x 750 x 580mm. Được nhập khẩu từ Malaysia, mang hệ thống massage vừa giúp thư giãn vừa sở hữu tác dụng làm cho đẹp da. đặc trưng với độ dai sức cao nhờ phần khuông và chân đế khiến từ inox, ko gỉ và đảm bảo về độ an toàn nhờ trang bị hệ thống van an toàn kép, sẽ tự động ngắt nguồn điện trong ví như xảy ra sự cố. Trên 34 triệu đồng là giá tiền bồn tắm này sở hữu.

Bồn tắm nhãn hàng Amazon TP - 7070

loại bồn tắm ngồi tới từ nhãn hiệu chuyên sinh sản bồn tắm hàng đầu của Việt Nam, mang kích tấc 1120 x 1120 x 600mm, với ngoại hình dạng góc cộng chất liệu galaxy, ko chỉ bảo đảm về mặt thẩm mỹ mà còn sở hữu công dụng chống bám bẩn, chống vết ố vàng và thuận tiện trong vấn đề vệ sinh sau lúc sử dụng. Bồn tắm Amazon TP-7070 hoàn toàn thích hợp sử dụng cho khoảng trống nhà tắm nhỏ, vừa hoặc muốn tận dụng không gian trống, góc cạnh. Hiện loại bồn tắm này với giá tiền trên 5 triệu ở thị trường.

Bồn tắm Amazon TP - 8001

tới từ nhãn hàng nổi tiếng ở Việt Nam, Amazon TP-8001 hiện là phương án xuất sắc cho các thể tích phòng tắm nhỏ và vừa, mang mẫu mã dạng góc cộng kích thước 1250 x 1250 x 600mm. Chất liệu composite làm cho cốt và galaxy phủ bên ngoài, vừa tạo hiệu ứng lấp lánh vừa có khả năng chống bám bẩn và ố vàng. đặc biệt, cái bồn tắm này còn vật dụng sục massage, giúp thân thể thoải mái mỗi lúc ngâm mình, khách hàng với thể điều chỉnh được cái khí và nước phun tùy theo nhu cầu dùng. Theo thông báo thị trường thì dòng bồn tắm này mang tầm giá khá cao, trên 11 triệu đồng.

Bồn tắm Appollo Super 3

Là sản phẩm bồn tắm của nhãn hiệu Appollo, Đài Loan. Appollo Super 3 với thể dùng cho phổ biến phòng tắm sở hữu khoảng trống khác nhau, bên cạnh đó phổ biến nhất vẫn là phòng tắm vừa và nhỏ, sở hữu kích thước phòng tắm đứng 900 x 900 x 1980mm. Bồn tắm được ngoại hình mẫu đế cao mang thể ngâm mình mang phần đáy bồn khiến cho từ nhựa acrylic với khả năng chống bám bẩn, phần cabin làm cho bằng chất liệu kính cường lực bảo đảm an toàn cho người dùng nhờ thanh khuông ngang và dọc làm từ nhôm phủ crom. tầm giá trên 4.6 triệu đồng là giá của mẫu sản phẩm này trên thị trường.

quý khách nếu mang nhu cầu sắm sản phẩm bồn tắm thì hãy liên tưởng ngay đến showroom Bếp Nam Anh để được tư vấn tận tình và với đa dạng cơ hội nhận những phần quà quyến rũ khác.