Yêu cầu tư vấn thiết kế thi công nhà biệt thự 1 tầng mái thái

Phối cảnh công trình nhà vườn mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hiện đại và sang trọng
Anh Tiến có tìm đến chúng tôi với mong muốn cụ thể về mẫu thiết kế nhà như sau:

  • Gia đình có 4 thành viên, diện tích tổng đất công trình là 220m2, tuy nhiên dự định chỉ thi công 90m2 sàn thông thuỷ.
  • Cuối năm 2020 sẽ khởi công, vì lúc đó anh mới được tuổi xây nhà
  • Công năng dự định là thiết kế 3 phòng ngủ, phòng thờ thiết kế riêng hoặc tích hợp với phòng khách đều được. Không gian bếp thiết kế thông thoáng, thiết kế nhà vệ sinh chung gần ngay không gian bếp.
  • Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1.1 tỷ
  • Tiến độ thi công hoàn thiện phải xong trước tết Nguyên Đán 2021.

Phương án thiết kế công trình nhà biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại
Phối cảnh kiến trúc ấn tượng của công trình

Mặt tiền mẫu nhà biệt thự cấp 4 hiện đại
Mặt tiền công trình mẫu biệt thự nhà vườn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ thiết kế đơn giản với hình khối thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ và bề thế kiên cố. Công trình với những đường gờ chạy kẻ lõm ngang đi cùng với những hệ trụ cột được trang trí khá cầu kỳ và có sự cách tân thể hiện những hiệu ứng thẩm mỹ cao, thu hút nhiều ánh nhìn của chủ đầu tư công trình cũng như nhiều khách vãng lai khi tơi chơi nhà.

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 được thiết kế theo hình khối gần giống kiến trúc chữ l với thiết kế 2 sảnh chính và phụ tạo không gian thông thoáng và rộng rãi cho mẫu nhà đẹp cấp 4.

Từ mái cổng cho đến mái chính và mái phụ được thiết kế đồng bộ với tông màu đen tuyền, khối mái có độ đua rộng, tuy không thiết kế độ dốc cao nhưng vẫn khá cao ráo và có sức hút cân đối trong tổng thể chung của công trình hiện đại.

Những đường gờ đi cùng với những khối bê tông làm điểm nhấn hơn, toàn bộ không gian sân trước được thiết kế ốp gạch chỉ đỏ tạo hiệu ứng tương phản màu sắc bắt mắt và có sự thu hút.

Hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu giúp cho công trình đã hiện đại càng hiện đại và sang trọng hơn, thiết kế những tông màu trắng của hệ thống cửa đi cùng với thiết kế tông nâu trầm của hệ thống mái và những gam màu trung tính của hệ thống sơn tường ngoại thất, tất cả tạo nên sự đồng bộ trong không gian, giúp cho công trình gây được điểm nhấn mạnh mẽ và có sức lôi cuốn những giác quan cảm giác và xúc giác.