Chuyển hẳn sang bầu không khí riêng tư dành riêng cho những vị khách hàng, biệt thự mini 100m2 kiến trúc vẫn có đậm sự trẻ trung, đẳng cấp và tiện nghi.

phòng ngủ đầu tiên khi là sự tích hợp hài hòa và hợp lý giữa tông màu xám và đen. Đá đc dùng khiến cấu tạo từ chất nhà đạo trong quy hoạch khu vực ngủ, mang đến bầu không khí cao cấp và dễ chịu.

loại giường đc đặt phía ra biển, bên cạnh đó tô điểm bởi ghế sofa gold color nổi bật. Bên cần là bồn rửa mặt cùng gương treo tường, bồn tắm đặt góc khu vực phía ra biển hứa hẹn các giây phút giải trí cũng như thư thái nhất mang lại khách hàng.


nơi ngủ cùng với view phía ra biển

Căn nơi ngủ trang bị 2 không xuất hiện view ngắm trọn bầu không khí phía bên ngoài nhưng có sự kết hợp hài hòa và bổ sung cập nhật trong Màu sắc và nội cảnh và nước ngoài cảnh. Vẫn khi là tông màu trắng nhà đạo, tivi được gắn trên tường và tủ đồ đặt dọc đi theo tường. Nơi ngủ đc trang trí thêm bức tranh, đèn chiếu sáng và ban công rộng cùng với chiếc ghế bành để quý vị giải trí. Một không khí thật tuyệt vời của công trình xây dựng thi công nội thất biệt thự mini này phải chưa.
Trang trí không gian khu vực ngủ mang đến hành khách

Căn khu vực ngủ này được tạo đặc điểm bởi mặt đường cong mềm mại của ban công, phối kết hợp rèm màu trắng đem lại sự lung linh cũng như huyền ảo đến căn khu vực. Chúng ta cũng có thể ngắm biển lúc nằm trên giường hay thụ hưởng không gian phía bên ngoài với mẫu ghế dài ngoài ban công, nhìn biển từ tại xuống. Sự phối kết hợp vật dụng nội thất và Màu sắc của nhà kiến trúc đem đến sự khác biệt cho mỗi không gian của khu biệt thự mini 2 tầng cạnh bên chất lượng cao này.