Đèn âm trần LED 3 màu chống nắng sang trọng - Đèn LED âm trần 3 màu 7W chống lóa - Đèn LED âm trần
Phân cái đèn 7w khi là phân dòng đèn đế dày vào các chiếc đèn LED 3 màu. Đèn LED âm trần 7w 3 màu cùng với công năng 7W, và dáng vẻ tròn trịa, góc chiếu rộng lớn lên tới 120 độ. Mika đục chống lóa, chống nắng, giúp thiên nhiên với mắt người dùng cũng như mang đến chỉ số hoàn màu ấn tượng CRI>70.

quy hoạch đèn LED âm trần 3 màu gold color tai cài dạng lò xo, giúp cho những người sử dụng thuận tiện tháo lắp rất tiện lợi. Viền vàng mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại.

cấu hình của đèn LED 3 màu âm trần chống chói:
Đèn âm trần LED 3 màu cao cấp - Đèn LED âm trần 3 màu 7W - Đèn âm trần trang trí

Đèn LED âm trần 3 màu chống chói - Đèn LED Downlight 3 màu Panel - Đèn Downlight
Đèn âm trần 3 màu 12W Panel khi là sản phẩm đèn rất mỏng. Đèn LED âm trần 3 màu xuất hiện hai xây dựng tròn và vuông. Đèn downlight 3 màu chống chói có cấu tạo 3 quy trình gắn sát gồm có: bộ nguồn, chip LED cũng như vỏ. Đặc điểm nhấn của đèn LED Panel là xuất hiện phối kết hợp tốt khả năng chống nước, chống bụi, cùng với chỉ số IP68.

Đèn âm trần 3 màu Panel dạng tấm đc ứng dụng nhiều nhất trên các dự án công trình nhằm giảm bớt thời điểm lẫn công sức xây lắp, nổi bật trên những địa điểm có khoảng giải pháp ốp trần nhỏ tuổi, địa chỉ hẹp, cũng như khó lắp đặt.

dịch vụ đèn LED 3 chế độ xuất hiện các công suất: 12w, 18w, 24w, 36w, 54w, 72w, với nhiều dáng vẻ tấm vuông, hoặc tấm chữ nhật. Kích thước cũng vô cùng đa dạng cùng với tấm vuông 300x300 (mm), 600x600 (mm), hay tấm chữ nhật 300x600 (mm), 300x1200 (mm), và 600x1200 (mm).hình ảnh đèn LED âm trần 3 màu - Đèn LED Downlight 3 màu Panel - Đèn Downlight chống chói

Đèn LED âm trần 3 màu tròn SM-T-DM-18 - Đèn LED Downlight 3 màu tròn SM-T-DM-18 - Đèn Downlight
Đèn LED âm trần 3 màu tròn SM-T-DM-18 - Đèn LED Downlight 3 màu tròn SM-T-DM-18 đem đến khả năng chiếu sáng ưu việt. Đây được coi là Một trong những phân dòng đèn trang trí có công năng tối đa trong nhiều chiếc đèn âm trần 3 màu.

Đèn LED 3 cơ chế âm trần 18w cũng có tác dụng đột phá Màu sắc năng lượng sang các dạng vàng/trắng/trung tính. Thân đèn LED âm trần 3 màu bằng hợp kim nhôm cao cấp, phủ sơn tĩnh điện. Thiết kế rất mỏng thích hợp cùng với nhiều địa điểm lắp đặt khó, hẹp.
>>> Địa chỉ bán đèn trang trí đáng yêu
cùng với, đèn downlight 3 màu 18w có chức năng tản nhiệt luôn băng qua mặt sau, mang lại bắt buộc đảm bảo vận hành ổn định, bền bỉ, và chưa tạo hại cho những dòng thiết bị điện – điện tử khác.

Đèn sử dụng bóng LED âm trần 3 màu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, chưa cất các chất độc hại như thủy ngân, chưa phát ra tia cực tím gây hại cho những người sử dụn