Sau khi gặp mặt vấn đề nhà bếp có mùi giận dữ từ thực phẩm, nhiều gia đình quyết định tuyển lựa mua máy hút mùi. ngoài ra nên chọn máy hút mùi bếp loại nào tốt Bên cạnh đó trên thị trường có rất nhiều vật phẩm nhiều chủng loại chủng loại, thương hiệu, kiểu dáng, công suất? Một số kinh nghiệm sau đây giúp người tiêu xài lựa chọn được vật phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Nên mua máy hút mùi của hãng nào?

Trước khi đi tìm máy hút mùi nào tốt, bạn đừng bỏ qua những hãng đáng tin cậy mà mình nên chọn lựa nhé!

1. Máy hút mùi Electrolux

​Electrolux là một trong những thương hiệu nhưng mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm máy hút mùi loại nào tốt. Đây vốn là thương hiệu có xuất thân từ Thụy Điển và thu được khá nhiều sự tin yêu của người chi tiêu. Bên cạnh máy hút mùi, máy giặt và tủ lạnh của thương hiệu này cũng rất được ưa thích. do hầu hết các vật phẩm của Electrolux đều được đánh giá khá cao về độ bền cũng như mẫu mã nhiều chủng loại và đẹp mắt.

2. Máy hút mùi Teka

Bên cạnh Electrolux, Teka cũng là thương hiệu mà bạn không nên bỏ lỡ. Teka vốn ra đời tại Đức vào năm 1924. nhưng mà ngày nay, Teka được biết tới là thương hiệu về gia dụng nhiều người biết đến của Tây Ban Nha. Các mặt hàng nổi tiếng của Take bao gồm chậu rửa bát, bếp điện tử và kể cả máy hút bụi. Tất cả đều được mến mộ nhờ chất lượng tốt cùng nhiều chức năng tân tiến. Các sản phẩm của thương hiệu Teka luôn thu được phản hồi tốt từ khách hàng.

3. Máy hút mùi Sunhouse

Máy hút mùi nào tốt ? Khi giải đáp câu hỏi này, bạn đừng bỏ dở những item hút mùi tới từ thương hiệu Sunhouse nhé. Đây là thương hiệu liên doanh giữa Việt và Hàn. Với tuổi đời khoảng 20 năm, Sunhouse đã từng bước khẳng định danh tiếng của mình nhờ sự cố gắng và tạo ra không dứt. bởi vì đó, những sản phẩm của Sunhouse như máy hút mùi hay máy xay sinh tố đang dần nhận được nhiều lòng tin của người chi tiêu khắp nơi.

4. Máy hút mùi Malloca​

Malloca cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Thương hiệu này chuyên cung ứng những item nhà bếp cao cấp được thi công với kiểu sáng thích mắt và sang trọng. tiêu biểu một số sản phẩm nổi bật như bếp từ, bếp ga và cả máy hút mùi. dù rằng cỗi nguồn thương hiệu từ Tây Ban Nha nhưng mà cống phẩm thường được phát hành tại Trung Quốc. bên cạnh đó, người tiêu phí hoàn toàn có thể lặng tâm về chất lượng bởi vì chúng được phát hành dựa trên những công nghệ đạt chuẩn châu Âu.

Quý khách nếu có nhu cầu mua vật phẩm máy hút mùi nhập khẩu thì hãy liên can ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tham mưu tận tâm và có nhiều thời cơ nhận các phần tiến thưởng lôi cuốn khác.