Kinh nghiệm mua mua bếp hồng ngoại ? hiện giờ trên thị trường mang đông đảo cái bếp hồng ngoại khác nhau nhưng để mua sắm được loại bếp thích hợp mang túi tiền cũng như mang lại hiệu quả nấu nướng cao , thì bạn buộc phải biết một số kinh nghiệm tìm sắm bếp hồng ngoại căn bản sau đây.

1. Mẫu bếp

bây chừ trên thị trường với 2 chiếc bếp hồng ngoại phổ biến: bếp hồng ngoại dương (bếp thông thường) và bếp hồng ngoại âm.

- Bếp hồng ngoại dương: thường mẫu mã hình chữ nhật hoặc hình vuông, chiếc bếp này Anh chị em ko phải buộc phải lắp đặt và cực kỳ dễ dàng chuyển di.

- Bếp hồng ngoại âm: mẫu mã sử dụng để lắp âm xuống bề mặt bếp (đã được khoan lỗ đã trước đó) nhằm tạo sự nhất định cho bếp, giúp dung tích bếp gọn gàng, hiện đại và sang trọng hơn.

2. Số lượng lò nấu

có những gia đình sở hữu từ một đến 4 người thì bếp hồng ngoại với một tới 2 vùng nấu là vừa đủ. Còn mang các bếp hồng ngoại mang hơn 2 vùng nấu trở lên ăn nhập với gia đình trên 5 người hoặc các địa chỉ kinh doanh, buôn bán thức ăn...

Và để bếp khiến nóng hiệu quả, tránh tốn điện thì Anh chị cần chọn lựa dạng hình, kích thước các vùng nấu của bếp phù hợp kích cỡ nồi chảo mang sẵn của gia đình mình nhé.

3. Chất liệu mặt bếp

- Kính Schott cao cấp: khởi thủy từ Đức làm cho từ hỗn tạp gốm sứ thủy tinh đặc thù ko chứa những chất độc hại. sở hữu khả năng chịu nhiệt, chịu lực gấp 3 lần kính thông thường. các bếp hồng ngoại dùng dòng kính này thì chi phí cũng đắt hơn.

- Kính Ceramic: Mặt bếp bằng kính ceramic là chiếc khá phổ biến trong các cái bếp điện. Ceramic là một dòng sứ tinh thể đen chịu nhiệt, tuy nhiên sở hữu đặc tính giòn dễ đổ vỡ ví như hay làm cho rơi rớt các thứ nhọn lên mặt bếp. dòng kính này không sáng bóng lắm và sở hữu vẻ hơi mờ, tuy nhiên cực kỳ dễ lau chùi giả dụ bị bám bẩn.

chú ý khi dùng loại bếp này, bạn không buộc phải đặt nồi sở hữu trọng lượng quá nặng trên 10 kg và để mặt bếp nóng tiếp xúc đột ngột mang nước lạnh, hay nồi lấy từ tủ lạnh ra, siêu dễ làm cho đổ vỡ mặt bếp.

4. Công suất

Công suất bếp hồng ngoại cũng là yếu tố phải quan hoài lúc tậu mua. Bếp mang công suất càng cao thì lúc nấu các món ăn như ninh, hầm... Sẽ nhanh hơn nhưng sẽ tốn điện hơn. Anh chị em cũng bắt buộc chọn cái bếp có thể điều chỉnh phổ biến mức công suất để phù hợp cho từng món ăn, giúp bạn nấu ăn linh hoạt hơn nhé.

5. Bảng điều khiển

Bảng điều khiển của bếp thường thiết kế cảm ứng cần cực kỳ nhạy, sang trọng hoặc nút nhấn mang độ bền cao. Tuy nhiêu khi tìm mua bếp bạn cũng cần lưu ý mua những bảng điều khiển hỗ trợ tiếng Việt để giả dụ gia đình có người lớn tuổi sử dụng bếp sẽ ko mất thời gian làm cho quen và dễ dàng thao tác hơn.

6. các tiện thể ích khác

ngoài ra, để hỗ trợ rẻ hơn cho quý khách trong việc thổi nấu, những nhà sinh sản đã thêm vào cho bếp từ đa dạng tính năng nhân tiện ích như: khóa an toàn, hẹn giờ nấu, những chế độ nấu tự động (chiên, xào, lẩu, hấp, soup...), tự ngắt lúc quá nhiệt,... Bếp càng phổ biến tính năng bổ tạm bợ giá bếp cũng sẽ tăng theo. Anh chị em buộc phải cân kể nhu cầu sử dụng để mua các tính năng đi kèm phù hợp nhé.

người mua ví như sở hữu nhu cầu tậu sản phẩm bếp hồng ngoại thì hãy hệ trọng ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tư vấn tận tâm và sở hữu phổ biến cơ hội nhận các phần quà quyến rũ khác.