Bếp từ dùng loại nào tốt không phải là câu hỏi của riêng bất cứ ai mà ấy là vấn đề chung mà tất cả người mua và bạn đọc đều lừng khừng và mong muốn chọn được câu giải đáp thích đáng. Và đương nhiên một số cái tên, 1 số gợi ý đã được giả dụ ra như Bosch, Chefs, Siemens, Teka, Cata, Fagor, Munchen, Lorca, Electrolux... Vậy giữa 1 rừng nhãn hiệu đấy chúng nên tậu bếp từ hãng nào tốt?

Bếp từ nhập khẩu Munchen

Munchen là 1 nhãn hiệu đến từ Đức, 1 nơi có loại tên bảo đảm chất lượng cho số đông cái sản phẩm khác nhau không tính bếp từ. Bếp từ nhập cảng Munchen sử dụng gần như linh kiện cao cấp của Đức nên có thể bảo đảm đáp ứng được cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường châu Âu nức tiếng nhất về sự khó tính. Sở hữu các tính năng ưu việt, hiện đại, độ bền cao cộng giá tiền ăn nhập có thị trường Việt Nam mà bếp từ nhập cảng Munchen đã và đang trở nên 1 trong những mẫu bếp từ nhập khẩu cao cấp được ưa chuộng và tin dùng trong các căn bếp Việt.

Bếp từ nhập cảng Bosch

mang thể nói thương hiệu bếp từ Bosch là một thương hiệu nổi tiếng ko chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới. Bosch lừng danh bởi không chỉ sự rộng rãi về kiểu dáng mà còn bởi chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra hàng đầu. Hầu như toàn bộ các bếp từ Bosch (ngoại trừ bếp từ đôi mang mã PMI968MS được sản xuất tại Trung Quốc) đều được lắp ráp tại Tây Ban Nha mang hầu hết linh kiện du nhập từ Đức. Bên cạnh đó, hầu hết những chiếc bếp từ Bosch đều sở hữu kích tấc và công suất khá lớn. Cần giả dụ bạn mang ý định sử dụng bếp từ Bosch, bạn buộc phải cần coi xét khoảng trống bếp của bạn có phù hợp cũng như đường điện kết nối có đủ to để đáp ứng đề nghị của bếp hay ko trước lúc sắm sắm.

Bếp từ nhập khẩu Teka

nhãn hàng Teka sở hữu cỗi nguồn từ Tây Ban Nha có kỹ thuật sản xuất hiện đại, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Chính do vậy, đây được xem là 1 trong các chiếc bếp từ du nhập rẻ được đa dạng gia đình Việt tuyển lựa. Ngoại giả, dòng bếp từ nhập khẩu này sở hữu một nhược điểm là bảng điều khiển của bếp được cho là khó dùng đối có người già.

Bếp từ nhập khẩu Lorca

Bếp từ nhập cảng Lorca là một thí dụ điển hình cho loại hình bếp từ nhập khẩu theo hình thức sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp qua nước thứ ba. Hiện chiếc bếp từ nhập khẩu Lorca cũng là một trong các thương hiệu cao cấp được người việt tin sử dụng. Các linh kiện được sử dụng để lắp ráp bếp từ Lorca đều được nhập cảng từ Đức. Việc lắp ráp được thực hiện tại nhiều nơi như: Đức, Tây Ban Nha, Malaysia. Chính vì thế, bếp từ Lorca có nhiều tính năng ưu việt với thể bảo đảm đáp ứng được các tiêu chuẩn khe khắt về an toàn, độ bền, tính thẩm mĩ cao, …

quý khách nếu sở hữu nhu cầu mua sản phẩm bếp từ du nhập thì hãy liên tưởng ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tư vấn tận tình và với nhiều thời cơ nhận những phần quà quyến rũ khác.