Bạn có biết căn nguyên thực thụ của bồn tắm Monaco. Hãy cùng Bếp Phương Đông tậu hiểu trong chuyên mục tham mưu hôm nay nhé.

1. Thương hiệu bồn tắm Monaco đến từ đâu

Monaco một trong các loại bồn tắm cao cấp nức danh có thương hiệu Pháp được phần lớn quý khách biết tới và ưa thích. giang san Pháp được mệnh danh là chiếc nôi văn hóa Châu Âu đi đầu về các mẫu sản phẩm đương đại nức tiếng trên toàn thế giới trong đấy nổi bật là những loại bồn tắm - phòng xông hơi cao cấp.

vừa rồi, người sử dụng nhận được đa số thông tin về nguồn cội xuất phát của bồn tắm Monaco. 1 số showroom, shop, đại lý ko kinh doanh dòng sản phẩm này lại nhắc với các bạn rằng bồn tắm Monaco với nguồn gốc khởi thủy không rõ ràng hay thậm chí cố tình kể sai về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Bồn tắm Monaco là thương hiệu bồn tắm được sinh sản trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại của Pháp, được giới chuyên gia trong lĩnh vực trang bị phòng tắm kiểm tra khá cao về chất lượng. Mỗi sản phẩm bồn tắm Monaco lúc phân phối ra thị trường đều sở hữu phiếu bảo hành chính hãng tất nhiên, trên phiếu bảo hành mang dấu đỏ của doanh nghiệp. Sản phẩm được bảo hành 2 năm linh kiện điện tử và 5 năm phần thân bồn.

2. Tính năng bồn tắm Monaco

ngoại trừ các model bồn tắm nghệ thuật Monaco chỉ sở hữu chức năng tắm ngâm thường nhật thì tất các các model bồn tắm Monaco đều được thứ chức năng massage bằng dòng nước cao cấp.

+ Hệ thống mắt sục massage: những mắt sục massage tạo xoáy nước to quanh đó thành bồn tạo buộc phải vùng xoáy nước vô cùng mạnh mẽ ảnh hưởng lên cơ thể. Cảm giác mệt mỏi ở các vùng cơ sẽ chóng vánh bị đánh tan.

+ các mắt phun tia thuỷ lực thường nằm trên thành trong lòng bồn ngay phía sau lưng người sử dụng dưới đệm gối. các tia nước phun ra trực tiếp vào lưng và vai tẩy đi những tế bào chết khiến sạch cơ thể. ngoài ra cũng đem đến cho người mua cảm giác được massage khôn cùng tha hồ.

+ Hệ thống những mắt massage, sục khí được điều chỉnh cường độ duyệt nút điều chỉnh trên thành bồn. Chúng được vận hành bởi máy bơn với công suất 1.5HP.

+ Bộ cảm biến giữ nhiệt cho nước: Hệ thống này sẽ hút bớt nước lạnh và bơm lại vào bồn chiếc nước ấm áp. Qúy khách sẽ luôn được ngâm mình trong làn nước ấm áp. Tận hưởng cảm giác thư giãn 1 phương pháp trọn vẹn nhất.

+ Hệ thống lọc ozone: Giúp khử sạch mùi khó chịu của cái nước. song song hệ thống lọc sáng dạ này sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại khỏi mẫu nước.

+ Hệ thống chống giật và rò rỉ điện: Nhờ vào hệ thống chống rò rỉ điện này sẽ bảo đảm an toàn cho các bạn. Bộ cảm biến này sẽ tự động ngắt điện khi mang sự cố xảy ra.

người dùng giả dụ có nhu cầu mua sản phẩm bồn tắm Monaco thì hãy can hệ ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0961.534.186 - để được tham vấn tận tâm và có phổ biến cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khác.