Giống như nhau như chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Siêu Cấp 5961R đã từng có mặt tại PROWATCH trước ấy, mẫu 5961P cũng được sử dụng kim cương dạng ống (hay còn gọi là Baguette), chỉ có điểm khác đó là chất liệu bộ vỏ khung của 5961R lại là vàng trắng, mà không phải platinum. Trên bộ khung vỏ khung tại càng nối dây góc 6 giờ của đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Super Fake 5961P còn có thêm Một viên trang sức kim cương, điều ko hề xuất hiện trên chiếc 5961R. Liệu đây là điểm chấm dấu trên các Version đồng hồ đeo tay làm từ platinum của thương hiệu đồng hồ patek philippe geneve fake?

mặt đồng hồ đồng hồ
Cùng với trang sức kim cương, thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 đã trang bị cho 5961P mặt đồng hồ màu xanh tối tân, thay vì mặt đồng hồ màu đen như Hai phiên 5961P khác vốn có vành belzel mạ đá Ruby và sapphire xanh.. Theo quan niệm cá nhân, nếu mặt dial màu đen mang đến cái xem cổ điển, thì với mặt đồng hồ màu xanh thẫm, nét truyền thống đã được giảm đi, mà tham dự thêm nét trẻ trung cũng như tiên tiến hơn nữa.

những quý ông đẹp trai có thể tìm thấy nét thể dục thể thao hơn trên chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Natulius 5961P với Ba ô cửa sổ báo ngày trên cùng. những ô cửa sổ hình vuông, với phần viền cạnh cứng cáp, nền đĩa màu trắng, hiện lên vượt trội dưới đây mặt dial xanh. Phong cách biểu thị riêng tính năng chronograph trong duy nhất Một bộ hiển thị thân quen vẫn được giữ lại trong thiết kế của thương hiệu Patek Phipippe Replica 5961P-001 này. Chung cách thức diễn đạt bộ hiển thị chronograph độc đáo này còn hiện diện trong Version đồng hồ 5980 hoặc là 5960.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Rolex fake 1

Bộ hiển thị chronograph của Patek Philippe Rep 1:1 Complications 5961P được đặt tại có 6 giờ, với 2 vòng tròn, tương ứng với 2 kim chỉ màu trắng tách biệt. Kim ngắn hơn sẽ chạy quanh vòng tròn nhỏ bên trong sử dụng để đếm giờ chronograph, còn kim dài kết hợp với vòng tròn lớn bên ngoài, đếm phút. chức năng Chronograph trên chiếc thương hiệu Patek Phipippe Replica Complications 5961P được triển khai nhờ 2 nút bấm bên ngoài vỏ khung đồng hồ đeo tay.

không giống như cơ chế chronograph thông thường lúc muốn kim giây chronograph trở về vị trí ban đầu, người mua cần nhấn nút bấm 2 giờ để dừng lại, sau đấy mới được nhấn nút Bốn giờ để kim quay trở lại nơi đầu, thì nhãn hiệu Patek Philippe Replica đã tích hợp cơ chế flyback chronograph trên chiếc 5961P. Cơ chế này cho phép người dùng đưa kim giây chronograph trở về vị trí ban đầu chỉ với 1 lần ấn nút góc 4 giờ, bỏ lỡ lần ấn nút góc 2 giờ. Thách thức khi chế tác cơ chế tích hợp flyback này chính là tọa lạc mức giải phóng sức sống sẽ tốn kém nhiều hơn so với cơ chế chronograph cổ điển. chức năng này thường được sử dụng trong việc bấm giờ cho những hành động liên tiếp như trong cuộc chạy tiếp sức. hiển nhiên, đó là trong quá khứ, còn với hiện tại, để bấm giờ đã có quá nhiều công cụ chính xác hơn rồi.

cỗ máy đồng hồ
Với kính cứng nhất trang bị Hai mặt trước sau đồng hồ đeo tay, ko chỉ mặt dial tỏa sáng, mà cả bộ máy auto CH 28‑520 IRM QA 24h có rotor bằng vàng 22k đằng sau cũng được che chở đặc biệt cẩn trọng.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ hublot fake hà nội

cỗ máy đồng hồ đeo tay cao học 28‑520 IRM QA 24 giờ CH 28‑520 IRM QA hai bốn giờ đúng là đại diện sáng tạo ko ngừng được thực thi bởi nhãn hiệu Patek Philippe Super Fake. không chỉ là bộ máy có Hai chức năng chronograph và lịch thường niên tích hợp trước mắt, CH 28‑520 IRM QA hai bốn giờ còn thông báo năng lượng cót bên dưới ô lịch báo ngày, chỉ ngày/đêm lồng vào bộ hiển thị góc Sáu giờ.

Với các tính năng phức tạp như vậy, CH 28‑520 IRM QA 24h có thể phân phối sức sống trong tầm 55 giờ, với tính chuẩn xác rơi từ -3/+2 giây/ngày, điều đã được chứng nhận bởi con dấu chất lượng danh giá mang tên Patek Philippe Siêu Cấp Seal.