Một khoản dự án nội thất đáng giá cần đảm bảo yếu tố về chất lượng, chắc chắn cũng như duy trì giá trong khoảng thời gian dài. mặc dầu chúng ta đều nắm rõ về những tiêu chí này, nhưng điều trọng điểm khi là phải lưu ý đến kỹ trước lúc triển khai một thanh toán giao dịch lớn.

nếu như bạn đang nghĩ về về việc mua một căn nhà, quý khách sẽ không muốn giá cả số tiền đáng chú ý cho một sản phẩm thiết kế bên trong chỉ hoạt động vào một khoảng thời gian ngắn. mặt khác, quý khách cũng đừng nên lựa chọn một sản phẩm ít khi được dùng.

tuy vậy, đó không phải là gồm. tiếp sau đây là lời khuyên của bốn nhà tạo mẫu về các điều cần chú ý trước lúc “móc hầu bao” của mình để thương mại đồ thiết kế bên trong.

nhu cầu về thiết kế bên trong“Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp quý khách đang được sống cũng như nhiều người ở cùng với quý khách và đừng tự tạo nên sai trái. Liệu sản phẩm sẽ luôn sống sót mới mẻ cùng với thời gian hoặc không? Tôi luôn khuyên các bạn không nên đưa ra tiền nhằm chạy theo xu hướng. Hãy dự án vào trong 1 mặt hàng thiết kế bên trong xuất phát điểm từ quy hoạch phong cách cổ điển. mặt hàng xuất hiện khiến cho bạn thỏa mãn cho mức bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem sản phẩm đó rất có thể trụ lại bất cứ thời gian hay là không. cũng như nếu bạn vẫn đang được nghĩ về nó không bao lâu sau, đó rất có thể chính là định mệnh của gia đình bạn.” —Meg McSherry, nhà sáng lập chủ Meg McSherry Interiors.

tham khảo thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút nhà đầu tư ?

tác dụng của thiết kế bên trong“Có một vài điều tôi trực tiếp lưu ý đến trước khi đầu tư vào một trong những món đồ nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là mặt hàng mà tôi đúng là yêu thích không? Nó có phải là sản phẩm mà tôi rất có thể sẽ có được và dùng trong vô số nhiều năm tới không? và nó xuất hiện phải là một mặt hàng nhiều chức năng mà tôi sẽ sử dụng thường xuyên không?

nếu như lời đáp cho tất cả những câu hỏi tại là có, thì nó đáng giá chỉ nhằm bạn chi tiền. nếu khách hàng thích một món đồ nội thất phong cách cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hoặc một phụ kiện nào đấy và biết rằng bạn cũng có thể dịch chuyển nó bao quanh căn nhà trong không ít năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng để đầu tư. Nó sẽ mang lại nụ cười tại khuôn mặt quý khách mỗi ngày trong vô số năm tới. ” —Whitney Durham, nhà nắm giữ cũng như người thiết kế chính trên Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ cân nhắc đến mức độ hoạt bát của sản phẩm nội thất và tự hỏi liệu nó có vận hành tốt trong nhiều bầu không khí khác biệt hay là không, chẳng hạn vào trường hợp chuyển căn nhà." —Leah Alexander, người tạo mẫu thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

chất liệu và giá trị của nội thất

“Tôi nghĩ về hai yếu tố trọng điểm nhất cần lưu ý đến trước lúc mua thiết kế bên trong khi là chất lượng cũng như giá trị của nó. Đồ nội thất thường yêu cầu tiện nghi tốt cũng như tôi nỗ lực khuyến khích quý khách của bạn Chi phí nhiều hơn thế nữa dành riêng cho đồ thiết kế bên trong tốt. Bởi tiện nghi của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của chính nó. điều này thậm chí còn trở nên quan trọng rộng khái niệm nhiều mặt hàng thường xuyên đc dùng, chẳng hạn như ghế sofa cũng như giường. bởi thế, mọi người cần lưu ý đến cách thức sản xuất cũng như nguyên liệu tạo ra sự nó. đối với một tác phẩm nghệ thuật, tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư lý tưởng. dự án vào một tác phẩm thường tiếp tục mang lại lãi suất to hơn. để gia công đc điều đó, các bạn cần sự giúp của một nhà tư vấn nghệ thuật và thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập cũng như người thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

nhiều nhân tố khác cần xem xét

“Đầu tư vào đồ thiết kế bên trong, cửa sổ cũng như tập hợp chiếu sáng tiện nghi đều là những khoản đầu tư đáng giá. Về nội thất, hãy tập kết trong tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục tránh xảy ra hiện tượng lún sâu khi ngồi xuống. đó là Nguyên Nhân Lý Do bạn cần phải đầu tư nhiều hơn vào mặt hàng này. nhớ rằng cấu tạo từ chất vải lý tưởng đáp ứng nhu cầu cũng như style sống của mình.
bài viết liên quan : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay không ?

ngoài ra, hãy xem xét trước khi lắp đặt các phụ kiện tại khung cửa ngõ sổ. quý vị xuất hiện định mở và đóng rèm hoặc mành của gia đình hàng ngày không? quý khách có muốn ánh sáng bên trời chiếu vào khu vực đó hoặc không? quý vị có cần lắp đèn để điều tiết độ sáng, hoặc quý khách có muốn tích hợp nhiều gia công bằng chất liệu cùng với nhau không? ánh sáng là một đồ trang sức “đắt giá” của cả căn khu vực. cũng như nó hoàn toàn xứng đáng để quý vị dự án vì kết quả đem đến."—Liz Goldberg, căn nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo trên CAROLYNLEONA.